Âm Nhạc

Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được thưởng sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của Kai.

Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được thưởng sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của Kai. Mini album đầu tiên của nam ca sĩ KAI (开) có tổng cộng 5 bài hát lần lượt là Hello Stranger, Reason, Amnesia, Nothing On Me, Ride Or Die và ca khúc chủ đề Mmmh. 

Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 2
Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 1

Nổi tiếng với khả năng nhảy xuất sắc, MV đầu tay của Kai có rất nhiều phân cảnh anh thể hiện những màn vũ đạo điêu luyện, quyến rũ và cuốn hút. Bên cạnh đó, phần kỹ xảo của video âm nhạc cũng rất được chú trọng, tạo cảm giác vô cùng chân thực cho người xem. Ngoài ra, ở phần cuối MV, khán giả còn để ý SM đã đưa hai logo của Xiumin và D.O (từng sử dụng trong MV Power) - hai thành viên của EXO đang nhập ngũ vào như một chi tiết ẩn. Liệu đây có phải là màn nhá hàng cho sự trở lại sắp tới của hai nam ca sĩ?

Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 3
Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 4

Mmmh là một ca khúc nhạc pop R&B có phần tối giản và sở hữu giai điệu gây nghiện. Bài hát có lời bài hát đầy tự tin, lột tả sức hút mà người ta cảm nhận được đối với những người mới quen, mới gặp lần đầu. Dự kiến nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc này trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần, thế nhưng, có thể điều này sẽ diễn ra chậm hơn vì hiện tại các show âm nhạc đã hủy lịch chiếu vì COVID-19.

Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 5
Kai (EXO) debut solo: MV đẹp xuất sắc nhưng nhạc thì thế nào? Ảnh 6

Chúc Kai sẽ có màn debut solo thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN