Đã quá quen thuộc với hình ảnh nhạc sĩ và producer cho các ca khúc thế nhưng mới đây, Kai Đinh đã có bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc khi anh “đá sân” sản xuất một MV mang tên Chiếc ôm từ phía sau, với sự thể hiện của nhóm Her cùng 3 cô gái xinh xắn đã từng xuất hiện trong MV Điều buồn nhất của nam nhạc sĩ trẻ này. Bài hát nói về tình yêu trẻ trung và đôi phần bồng bột của tuổi mới lớn, tình yêu đơn giản chỉ là được bên nhau.

Kai Đinh - một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng trưởng thành từ chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song mùa đầu tiên. Kai Đinh - một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng trưởng thành từ chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song mùa đầu tiên.

MV Chiếc ôm từ phía sau của nhóm nhạc nữ Vpop mới toanh - Her.

Ca khúc được sáng tác bởi chính hai thành viên trong  nhóm, cùng với sự hỗ trợ từ Kai Đinh. Ca khúc được sáng tác bởi chính hai thành viên trong  nhóm, cùng với sự hỗ trợ từ Kai Đinh.
Kai chia sẻ: “Kai và các em đều đồng ý rằng màu sắc âm nhạc cũng chính là màu sắc đời sống hiện tại của các thành viên: trẻ trung và 'fresh'. Hi vọng rằng sản phẩm lần này của Her sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích”. Kai chia sẻ: “Kai và các em đều đồng ý rằng màu sắc âm nhạc cũng chính là màu sắc đời sống hiện tại của các thành viên: trẻ trung và 'fresh'. Hi vọng rằng sản phẩm lần này của Her sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích”.
MV với những góc quay được cho là đậm màu Hàn Quốc. MV với những góc quay được cho là đậm màu Hàn Quốc.

Kai Đinh bất ngờ đá sân giúp nhóm nhạc nữ mới ra MV đậm màu Hàn Quốc

Với sự giúp sức từ Kai Đinh, MV đầu tiên trong sự nghiệp của Her được mong đợi sẽ chiếm nhiều cảm tình từ khán giả. Với sự giúp sức từ Kai Đinh, MV đầu tiên trong sự nghiệp của Her được mong đợi sẽ chiếm nhiều cảm tình từ khán giả.

Kai Đinh bất ngờ đá sân giúp nhóm nhạc nữ mới ra MV đậm màu Hàn Quốc

Điều buồn nhất - phiên bản kết hợp của Kai Đinh, Her và Đoàn Thế Lân (MONSTAR).