Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM?

Thụy HânĐăng lúc

Sự xuất hiện gần đây của Kai với các thành viên SuperM trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook đã nhận được nhiều chú ý từ khán giả.

Trên đường đua Kpop tháng 9, boygroup đặc biệt nhà SM - SuperM sẽ tái xuất với album Super One vào khoảng cuối tháng 9, rất được fan mong đợi. Trước đó, SuperM cũng đã phát hành 2 ca khúc "dọn đường" là 100Tiger Inside, hiện nhóm cũng đang thực hiện quảng bá cho chúng. Và trong một chương trình quảng bá mới đây mang tên Yoo Hee Yeol's Sketchbook của đài KBS, thành viên Kai gây chú ý với nỗi bứt rứt của mình khi tham gia show này cùng SuperM

Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 1
Kai đã cảm thấy rất bứt rứt khi tham gia show Sketchbook cùng SuperM vì lý do đặc biệt.
Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 2
Nhóm SuperM.

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất, thành viên Kai đã cảm thấy rất bứt rứt khi tham gia show Sketchbook cùng SuperM. Và thực chất mọi chuyện bắt nguồn từ chấn thương của Kai khiến anh chàng không thể trình diễn cùng nhóm và phải ngồi ghế xuyên suốt chương trình. SuperM đã mang đến sân khấu của 100 Tiger Inside với 6 thành viên mà không có Kai, điều này khiến anh chàng cảm thấy có chút không thoải mái, thất vọng về bản thân. 

Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 3
Kai đã gặp chấn thương nên không thể trình diễn cùng nhóm SuperM.

Sau đó, trong phân đoạn phỏng vấn cùng SuperM, MC Yoo Hee Yeol đã hỏi thăm vết thương của anh ấy như thế nào. Kai chia sẻ: "Bởi vì tôi đang trong quá trình tích cực hoạt động giữa các đợt quảng bá cùng SuperM và chuẩn bị cho album solo của mình nên không may bất ngờ đã xảy ra một chấn thương nhỏ. Nhưng nó không nghiêm trọng gì cả và tôi tin rằng nó sẽ nhanh chóng lành lại". Anh chàng cũng bày tỏ cảm xúc của mình: "Khi tôi xem các thành viên nhảy trên sân khấu trong khi mình thì không thể, điều đó khiến tôi muốn nhảy cùng họ.Tôi cảm thấy có lỗi với các thành viên, cũng như các fan và nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến phần lên hình của mình".

Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 4
Kai đã cảm thấy có lỗi với các thành viên và fan khi nhìn SuperM trình diễn mà mình lại không thể tham gia.
Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 5
Kai tại chương trình.

Với những chia sẻ của Kai, người hâm mộ nửa an tâm nửa lo lắng với chấn thương lần này của anh chàng. Vì lịch trình vẫn còn rất bận rộn thời gian tới cùng SuperM, lại còn phải chuẩn bị cho sản phẩm solo, fan cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian để anh chàng lành vết thương. MC Yoo Hee Yeol cũng thay các fan để lại lời động viên Kai nói riêng cũng như các thành viên SuperM khác phải chú ý giữ gìn sức khỏe giữa lịch trình bận rộn. 

Chuyện gì khiến Kai bứt rứt khi tham gia show Sketchbook (KBS) cùng SuperM? Ảnh 6
Kai cũng đã trấn an fan nhưng họ vẫn lo lắng về lịch trình bận rộn sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương của anh chàng.

BÀI VIẾT

Thụy Hân