Tân binh nam nhà YG tung video nhảy trước thềm debut

Thịnh PhạmĐăng lúc

Thời gian debut của nhóm nhạc nam tân binh nhà YG đã đến gần hơn bao giờ hết...

Mới đây, nhóm nhạc nam tân binh nhà YG Ent - Treasure đã tung ra một đoạn clip nhảy ngay trước thềm debut. Cả nhóm đã nhảy trên nền nhạc Going Crazy - bài hát chủ đề của chương trình thực tế YG Treasure Box. Được biết, đây cũng là chương trình đào tạo ra 12 thành viên của nhóm.

Going Crazy - Treasure

Cụ thể hơn, 12 chàng trai của Treasure đã xuất hiện trong đoạn clip nhảy bài hát Going Crazy như một dấu hiệu cho việc debut sắp đến rất gần. Như đã nói ở trên, vào tháng 11/2018, 29 thực tập sinh từ YG Ent đã tham gia show sống còn YG Treasure Box. Trong trận chung kết, Haruto, Ye-dam, Jung-hwan và Jun-kyu đã được thông báo tham gia đội hình đầu tiên. Sau đó, YG đã tiết lộ các thành viên còn lại tham gia là Jeong-woo, Jae-hyuk và Hyun-suk. Tên chính thức của nhóm là Treasure.

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2019, một thông báo cho đội hình thứ hai đã được công bố. Các thành viên được tiết lộ là Yoon-bin, Mashiho, Do-young, Yoshinori, Ji-hoon và Asahi. Sau đó, tên chính thức của nhóm này được tiết lộ là Magnum. Ngay sau đó, YG đã thông báo cả Treasure và Magnum sẽ hợp nhất và ra mắt với tên Treasure 13. Tên fandom chính thức cũng được tiết lộ là Treasure Maker, xuất phát từ tên người xem được đặt cho YG Treasure Box.

Ngày 06/01 năm 2020, YG tung ảnh với caption Treasure New Start với tuyên bố rằng nhóm sẽ debut với tên gọi mới Treasure: Ngôi sao mới, Nghệ sĩ triển vọng, Tân binh tiềm năng. Đồng thời thông báo Yoonbin kết thúc hợp đồng với công ty vào 31/12/2019 và rời nhóm vì không phù hợp với phong cách âm nhạc. YG cũng khuyến khích các thành viên tham gia sản xuất và sáng tác âm nhạc.

Hiện tại vẫn chưa rõ lịch debut của nhóm nhưng chúc Treasure sẽ thành công trong tương lai.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm