Mới đây, SuperM đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức chuỗi concert tại châu Âu trong thời gian sắp tới. Đây là hoạt động đầu tiên của nhóm sau quãng thời gian ở Mỹ và Hàn Quốc.

SuperM tiết lộ lịch trình cho tour diễn ở châu Âu sắp tới mang tên ‘We are the future’! ảnh 0Cụ thể hơn, Magic Sound-Kpop đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nam nhà SM sẽ lên đường tới Paris và London trong chuyến lưu diễn vào năm 2020 mang tên WE ARE THE FUTURE.

SuperM tiết lộ lịch trình cho tour diễn ở châu Âu sắp tới mang tên ‘We are the future’! ảnh 1Cụ thể hơn, nhóm sẽ tổ chức concert tại Pháp vào ngày 26/2/2020 và tại Anh vào ngày 28/2. Việc đặt vé sẽ được công ty và nhà phân phối vé thông báo trong thời gian tới.

SuperM tiết lộ lịch trình cho tour diễn ở châu Âu sắp tới mang tên ‘We are the future’! ảnh 2SuperM là một nhóm nhạc được thành lập vào năm 2019 bởi SM Entertainment và Capitol Music Group. Nhóm bao gồm bảy thành viên từ bốn nhóm nhạc nam của SM: Taemin từ Shinee, Baekhyun và Kai từ Exo, Taeyong và Mark từ NCT 127, và Ten và Lucas từ WayV.

MV Jopping – SuperM

Một lần nữa chúc concert của SuperM thành công.