Đã hơn một năm kể từ khi T-ara nói lời tạm biệt đội hình 6 người huyền thoại, cho tới nay, các cô gái vẫn chưa có thông báo chính thức cho việc có tái hợp hay không. Fandom của girlgroup này khiến nhiều người khác phải nể phục khi đã luôn chờ đợi suốt thời gian dài qua mà chẳng một lời oán trách thần tượng. Đúng vậy, Queen's sao có thể dỗi hờn T-ara khi họ nhận ra rằng các cô nàng vẫn hướng về người hâm mộ và đội hình 6 thành viên ngày ấy bằng những “tín hiệu” đầy âm thầm. Và mới đây, fan tiếp tục soi ra một chi tiết chứng minh T-ara vẫn đang gắn bó thân thiết dù không đã rất lâu không thấy họ tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Concert ngày 13/5/2017 đánh đấu cột mốc lịch sự trong sự nghiệp của T-ara khi phải chia tay với Boram, Soyeon.

Và việc tái hợp vẫn còn là ẩn số chưa có lời giải. Và việc tái hợp vẫn còn là ẩn số chưa có lời giải.
Mới đây, Queen's lại tiếp tục tìm ra bằng chứng cho thấy cơ hội T-ara tái hợp trong lương lai là rất cao khi các thành viên vẫn còn “sợi dây liên kết” với nhau. Hãy nhìn thật kĩ tấm hình trên, liệu có ai thấy “sợi dây” đó không nhỉ? Mới đây, Queen's lại tiếp tục tìm ra bằng chứng cho thấy cơ hội T-ara tái hợp trong lương lai là rất cao khi các thành viên vẫn còn “sợi dây liên kết” với nhau. Hãy nhìn thật kĩ tấm hình trên, liệu có ai thấy “sợi dây” đó không nhỉ?
Đây là tấm ảnh Boram đăng vào ngày 16/4/2017 - đây là thời điểm sau khi tin tức Boram lẫn Soyeon rời MBK được tung ra. Đây là tấm ảnh Boram đăng vào ngày 16/4/2017 - đây là thời điểm sau khi tin tức Boram lẫn Soyeon rời MBK được tung ra.
Soyeon đã đăng tải bức ảnh này ngày 24/9/2017, sau khi rời chính thức MBK một thời gian. Soyeon đã đăng tải bức ảnh này ngày 24/9/2017, sau khi rời chính thức MBK một thời gian.
Bức ảnh ngày 11/5/2018 của Jiyeon. Bức ảnh ngày 11/5/2018 của Jiyeon.
EunJung chụp cùng bạn ngày 28/5/2018. EunJung chụp cùng bạn ngày 28/5/2018.
Hyomin đăng tài tấm này vào ngày 29/5/2018 - trước sinh nhật của cô nàng một ngày. Hyomin đăng tài tấm này vào ngày 29/5/2018 - trước sinh nhật của cô nàng một ngày.
Và bức ảnh mới đây của Qri. Và bức ảnh mới đây của Qri.
Các bức ảnh được đăng tải ở nhiều thời điểm khác biệt và sợi dây nhóm liên tục xuất hiện chứng minh T-ara vẫn đang gắn bó với nhau. Mong rằng người hâm mộ có thể sớm nghe được tin mừng từ girlgroup này. Các bức ảnh được đăng tải ở nhiều thời điểm khác biệt và sợi dây nhóm liên tục xuất hiện chứng minh T-ara vẫn đang gắn bó với nhau. Mong rằng người hâm mộ có thể sớm nghe được tin mừng từ girlgroup này.