Những ngày gần đây, làng giải trí Hàn Quốc bắt đầu hoang mang về tin tức một số nghệ sĩ nhiễm phải virus corona sau khi đi từ nước ngoài về. Và vào hôm qua, tin tức này càng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì hai quản lý của Chungha xác nhận dương tính với virus này còn nữ ca sĩ thì âm tính. Tuy nhiên, cô vẫn tự cách lý 14 ngày và hủy hết hoạt động.

Nam ca sĩ Minhyun. Nam ca sĩ Minhyun.

Chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin không được xác nhận đã cho rằng Minhyun của nhóm Nu'est có thể có liên quan tới virus corona. Và mới đây, công ty chủ quản của Pledis Ent đã chính thức lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ của mình trước thông tin này. Đại diện từ Pledis Entertainment nói: “Tin đồn Minhyun bị nhiễm COVID-19 hoàn toàn không đúng sự thật, thêm vào đó, tất cả các nhân viên gồm cả Minhyun đã xét nghiệm âm tính với dịch bệnh này. Mặc dù không ai bị nhiễm bệnh, nhưng các nhân viên, kể cả Minhyun, đã hủy hết các sự kiện kể từ Tuần lễ thời trang Milan.”

Pledis Ent phủ nhận tin đồn Minhyun (Nuest) bị nhiễm virus Corona! ảnh 1Được biết, Milan Fashion Week là một trong ba tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới, được tổ chức vào ngày 19/2 tại Ý. Một số lượng lớn các ngôi sao Hàn Quốc như Minhyun, Chungha, Song Hye Kyo, IU, Han Ye Seul và Park Min Young đã tham dự sự kiện này. Như đã nói ở trên, hai nhân viên quản lý của Chungha đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi trở về từ sau sự kiện còn Chungha đã xét nghiệm ra âm tính. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn sẽ tự cách ly tại nhà.

Nữ ca sĩ Chungha. Nữ ca sĩ Chungha.

Một lần nữa chúc các nghệ sĩ của Kpop luôn mạnh khỏe và không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.