Luôn theo đuổi hình tượng quyến rũ, HyunA thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ và đầy sức hút. Thu hút, quyến rũ và xinh đẹp là vậy, có bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi khuôn mặt mộc của cô nàng sẽ ra sao, liệu HuynA sẽ vẫn hoàn hảo như khi xuất hiện trên sân khấu chứ? Và đây sẽ chính là câu trả lời dành cho bạn.

Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 0Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 1

Mới đây HuynA đã đăng tải 1 video clip lên trang Youtube cá nhân của mình, trong clip này cô nàng sẽ giới thiệu và hướng dẫn các fan hâm mộ cách trang điểm hàng ngày của mình. Điều thú vị trong clip này đó chính là khuôn mặt mộc của HuynA khi chưa có bất kỳ lớp trang điểm nào.

Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 2

HuynA cũng chia sẻ rằng, vì lịch trình và công việc nên cô nàng thường xuyên phải makeup, gần như 360 ngày trong 1 năm. Bởi vậy mỗi khi không có lịch trình, hay vào ngày nghỉ, cô nàng sẽ để mặt mộc để làn da có thể nghỉ ngơi.

Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 3

Và thành quả của cô nàng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sự xinh đẹp của mình, với kiểu trang điểm thường ngày, cô nàng vẫn tươi tắn và đầy sức hút.

Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 4

Cư dân mạng cũng để lại những lời khen ngợi không ngớt về vẻ đẹp của cô nàng, ngay cả khi không trang điểm.

_ Wow! Cô ấy thật xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm.

_ Không có quá nhiều sự khác biệt giữa mặt mộc và khuôn mặt được trang điểm của cô ấy.

_ Đây mới là sắc đẹp tự nhiên này!

Knet trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi không make-up của HyunA ảnh 5

HuynA quả thật rất xinh đẹp và đầy thu hút ngay cả khi trang điểm hay không phải không nào!? Hãy cũng theo dõi cách mà cô nàng trang điểm mỗi ngày nhé!