Chiều 1/12, chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo vừa diễn ra với sự tham gia biểu diễn của loạt nghệ sĩ Kang Daniel, Golden Child, MAMAMOO, Super Junior Sungmin, CIX, ASTRO, AOA, TXT,… Trong phần đề cử chiến thắng, HIP của 4 cô gái MAMAMOO đã có màn đối đầu không cân sức với “em gái quốc dân” IU với hai ca khúc BluemingLove Poem. Không nằm ngoài dự đoán, với thành tích khủng về nhạc số và lượng bán album vượt trội trong thời gian qua, IU chính thức vượt mặt “chính mình” và nhóm nhạc nhà ‎RBW Entertainment giành chiến thắng đầu tiên cho Blueming.

 IU chiến thắng MAMAMOO trên Inkigayo tuần này. IU chiến thắng MAMAMOO trên Inkigayo tuần này.
 Nữ ca sĩ cũng vừa tổ chức thành công solo concert tiếp theo của mình. Nữ ca sĩ cũng vừa tổ chức thành công solo concert tiếp theo của mình.

Điều đặc biệt, đây là lần tiếp theo IU có đến hai ca khúc tranh nhau vị trí đầu bảng trong một chương trình. Vài ngày trước, BluemingLove Poem cũng từng có màn cạnh tranh trực tiếp với nhau trên Music Bank tuy nhiên chiến thắng lại thuộc về single mở đường Love Poem với điểm số cách biệt. Trước đó, BluemingLove Poem là hai ca khúc giúp IU trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên và duy nhất đạt được danh hiệu PAK hai lần liên tiếp trong năm 2019, khẳng định vị thế của một trong những quái vật nhạc số đáng gờm của làng nhạc Hàn.

MV Blueming.

Love Poem – IU.

Xem thêm: IU đội nón lá trong fansign: Knet ngả mũ trước vẻ đẹp trong vắt của cô nàng!