GOT7 đã chính thức trở lại với mini album thứ 7 mang tên 7 FOR 7. Ca khúc chủ đề You Are do chính trưởng nhóm JB chắp bút dưới nghệ danh Defsoul. You Are là một ca khúc nhạc pop bắt tai và tươi mới với phần lời ý nghĩa, tràn đầy hy vọng tuổi trẻ.

MV You Are 

Đặc biệt, ở lần trở lại này, GOT7 thể hiện sự trung thành với số 7 “định mệnh”: Mini album thứ 7, 7 bài hát, tên album 7 FOR 7, 7 thành viên và GOT7. Có lẽ đây gián tiếp là lời phủ nhận đập tan những tin đồn Jackson rời nhóm, GOT7 không thể bảo toàn đội hình trước đó. 7 chàng trai dường như muốn khẳng định với fan rằng, GOT7 chắc chắn sẽ mãi là số 7 toàn vẹn.

GOT7 trở lại hoành tráng, gián tiếp khẳng định Jackson không rời nhóm?Trong mini-album thứ 7 này, chính các thành viên GOT7 đã tham gia quá trình sáng tác các ca khúc. Moon U là bài hát do Youngjae (Ars) sáng tác, BamBam tham gia viết lời. JB viết Teenager, Jinyoung sáng tác Firework, BamBam tham gia viết lời Remember You, Yugyeom sáng tác To Me Face là sản phẩm chung của bộ ba Mark - BamBam - Jackson.

Một số hình ảnh khác của GOT7 trong lần comeback này:

BamBam BamBam

 

Jackson Jackson
Youngjae Youngjae
Jinyoung Jinyoung
Mark Mark
JB JB
Yugyeom Yugyeom

GOT7 trở lại hoành tráng, gián tiếp khẳng định Jackson không rời nhóm?

GOT7 trở lại hoành tráng, gián tiếp khẳng định Jackson không rời nhóm?