Mới đây, theo báo cáo cuối năm trên trang BuzzAngle về mức tiêu thụ của ngành công nghiệp âm nhạc Hoa Kỳ trong năm 2018, các chàng trai BTS không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc có album bán chạy nhất tại Mỹ mà họ còn đứng thứ 2 về tổng doanh số album, chỉ xếp sau Eminem.

BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất lọt vào BXH này. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất lọt vào BXH này.

Cụ thể, album Love Yourself: Tear đứng ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng album riêng lẻ với 212.953 bản, Love Yourself: Answer #18 với doanh số 199.865. BTS cũng là một trong hai nghệ sĩ hiếm hoi trong danh sách có nhiều hơn một album lọt vào bảng xếp hạng.

BTS là một trong hai nghệ sĩ có đến 2 album lọt top. BTS là một trong hai nghệ sĩ có đến 2 album lọt top.

Cùng với các album khác, tổng cộng các chàng trai đã tiêu thụ được 603.307 album trong năm 2018 trên nước Mỹ, đứng trước loạt nghệ sĩ tên tuổi khác như Metallica, Lady Gaga, Imagine Dragons, Justin Timberlake, Ed Sheeran, Pink, Taylor Swift, Drake,…

BTS đang ngày một chứng minh sức ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. BTS đang ngày một chứng minh sức ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới.
Là fan của các anh chàng thì còn chần chừ gì nữa mà không ăn mừng ngay thôi! Là fan của các anh chàng thì còn chần chừ gì nữa mà không ăn mừng ngay thôi!