Âm Nhạc

Không hề báo trước, K-ICM và Jack tiếp tục 'dội bom' sản phẩm mới - Hoa vô sắc drama ngập trời

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Chỉ sau hơn 2 tuần Việt Nam Tôi ra mắt, K-ICM và Jack tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên với sản phẩm mới - Hoa vô sắc.

Tối ngày 19/12, K-ICM và Jack đã chính thức tung ra những hình ảnh và  teaser cho sản phẩm mới hậu thành công của Việt Nam Tôi. Theo đó, sản phẩm mới của bộ đôi này có tên Hoa vô sắc, cũng từ chính cái tên này mà nhiều người đã khẳng định rằng K-ICM và Jack đã chính thức quay trở lại với phong cách âm nhạc từng gây tiếng vang rầm rộ với loạt hit như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió.

K-ICM và Jack mới đây đã tung ra teaser cho sản phẩm mới của mình.

Teaser MV Hoa vô sắc

Tuy nhiên, điều khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xem đoạn teaser đó chính là những tình tiết hồi hộp và hấp dẫn. Theo đó, mở đầu đoạn teaser, K-ICM và Jack xuất hiện đầy lo lắng, bàng hoàng bên một chiếc xe đẩy cấp cứu trong bệnh viện, nằm trên chiếc xe đó là một nhân vật bí ẩn đang bị thương nặng.

Sau đó, cảnh quay tiếp theo cho thấy Jack đang ngồi trong phòng để trao đổi cùng bác sĩ, tình hình có vẻ rất căng thẳng. Và đỉnh điểm là khi Jack cầm trên tay tập hồ sơ và ném thẳng lên không trong sự bàng hoàng, bất lực. Đoạn teaser khép lại với một cách lửng lơ khiến nhiều người không khỏi hoang mang rằng rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra để Jack phải đau khổ đến vậy?

Từ đoạn teaser ngắn ngủi nhưng có quá nhiều nghi vấn được đặt ra: nhân vật bị thương đó là ai, nguyên nhân gì đã dẫn đến việc này, nhân vật này có mối quan hệ thế nào với K-ICM và Jack,…? Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rằng, K-ICM và Jack đã quay trở về với phong cách MV drama ngập tràn như Bạc phậnSóng gió trước đó.

Hình ảnh gây hoang mang cuối teaser của K-ICM và Jack.

Tuy nhiên, đoạn teaser được công bố mới đây lại không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến phần âm nhạc của sản phẩm. Thế nên, người hâm mộ vẫn đang rất tò mò rằng liệu hai anh chàng sẽ mang tới những bất ngờ gì về phần âm nhạc trong khi những ca khúc trước đó đã quá thành công.

Âm nhạc trong sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Chắc chắn công cuộc spoil tình tiết sản phẩm mới sẽ chưa dừng lại ở đây, bởi vì mỗi lần comeback, K-ICM và Jack đều lên kế hoạch cho time-line cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận. Nhưng một điều có thể chắc chắn rằng, Hoa vô sắc từ K-ICM và Jack sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng trước đó của loạt hit trăm triệu view như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,… Đây cũng có thể được xem là một trong những “quả bom” sẵn sàng bùng nổ mặt trận Vpop cuối năm 2019 từ bộ đôi tài năng K-ICM và Jack!

Xem thêm: K-ICM và Jack mặc tạp dề đôi, cùng nhau làm bánh, fan phấn khích thốt lên: 'Nhất bái thiên địa'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc