Mới đây BTC chương trình VLive Awards 2019 đã chính thức công bố tất cả các hạng mục quan trọng tại lễ trao giải năm nay. Theo đó, những hạng mục quan trọng vừa được BTC VLive Awards 2019 công bố gồm có: Nghệ sĩ của năm, Màn comeback xuất sắc, Nhóm nhạc yêu thích của năm, Tân binh của năm, Sân khấu trình diễn của nghệ sĩ Kpop tại V Heartbeat.

VLive Awards 2019: K-ICM và Jack, Hương Giang, Bích Phương, xuất hiện tại các hạng mục quan trọng ảnh 0

Hiện tại, khán giả và người hâm mộ của các nghệ sĩ góp mặt trong bảng đề cử có thể thực hiện bình chọn tại trang web chính thức của VLive Awards 2019: http://vliveawards.com/. Kết quả sẽ được BTC công bố sau khi thời gian bình chọn kết thúc, đồng thời cũng là thời điểm đêm trao giải diễn ra.

Tại hạng mục nghệ sĩ của năm chứng kiến sự cạnh tranh của Bích Phương,Hương Giang, Isaac và Soobin Hoàng Sơn. Tại hạng mục nghệ sĩ của năm chứng kiến sự cạnh tranh của Bích Phương,Hương Giang, Isaac và Soobin Hoàng Sơn.
Màn comeback xuất sắc nhất với sự góp mặt của Chi Pu, Emily và Big Daddy, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy và Trúc Nhân. Màn comeback xuất sắc nhất với sự góp mặt của Chi Pu, Emily và Big Daddy, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy và Trúc Nhân.
Hạng mục nhóm nhạc yêu thích của năm: DALAB, Monstar, Uni5 và Zero9. Hạng mục nhóm nhạc yêu thích của năm: DALAB, Monstar, Uni5 và Zero9.
Với một năm hoạt động thành công, K-ICM và Jack hoàn toàn nổi bật trong dàn đề cử Rising Star Of The Year năm nay. Với một năm hoạt động thành công, K-ICM và Jack hoàn toàn nổi bật trong dàn đề cử Rising Star Of The Year năm nay.
Sân khấu nghệ sĩ Kpop tại V Heartbeat với nhiều cái tên đình đám: Hyomin, Chungha, GFriend,… Sân khấu nghệ sĩ Kpop tại V Heartbeat với nhiều cái tên đình đám: Hyomin, Chungha, GFriend,…
Kim Jaejoong, Red Velvet, Jeong Sewoon,… Kim Jaejoong, Red Velvet, Jeong Sewoon,…
Super Junior, Zico, The Boyz,… Super Junior, Zico, The Boyz,…

Bên cạnh những hạng mục trao giải được công bố, khán giả cũng dành rất nhiều sự quan tâm cho sân khấu đêm trao giải VLive Awards 2019. Mặc dù chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về dàn line-up tham gia trình diễn, thế nhưng chắc chắn một điều rằng VLive Awards 2019 sẽ là một đêm trao giải kết hợp đại nhạc hội vô cùng đặc sắc.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các hoạt động mới nhất của VLive Awards 2019, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.