Hiếm hoi lắm mới thấy K-ICM cất giọng hát tận 4 câu nhưng sao lại nhỏ nhẹ, bẽn lẽn thế này?

Anh MinĐăng lúc

Tuy vậy, hành động này vẫn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

MV Cần 1 lý do 

Trong buổi offline cộng đồng Keys (FC K-ICM) miền Bắc, K-ICM cùng Quang Đông biểu diễn ca khúc Cần 1 lý do và đây cũng là lần vô cùng hiếm hoi mà nam producer này cất giọng. Anh chàng ngẫu hứng thể hiện 4 câu hát cùng Quang Đông và khoảnh khắc ấy, người hâm mộ vỗ tay không ngớt vì phấn khích. Tất nhiên, không phải là ca sĩ chuyên nghiệp và cũng không sở hữu giọng hát tốt nhưng hành động chiều fan này của K-ICM vẫn được đánh giá cao.

K-ICM & Quang Đông live Cần 1 lý do 

Trông anh chàng khá bẽn lẽn nên chỉ dám hát “nhỏ nhẹ”.

Vừa qua, K-ICM đã ra mắt ca khúc mới Fever cùng một anh chàng mới cóng Wren Evans. Đây là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh do Wren Evans sáng tác, ngôn ngữ cũng là lý do khiến Fever khó tiếp cận với số đông khán giả Việt Nam, lượt view sau vài ngày ra mắt vẫn khá thấp. Tuy nhiên, xét về tổng thể, đây là một ca khúc rất đậm đà màu sắc Âu Mỹ, văn minh, thời thượng và giọng rap của Wren Evans chẳng khác nào giọng người bản địa.

Chắc hẳn K-ICM cũng có thể đoán trước được kết quả nhưng vẫn lựa chọn hướng đi này, cho thấy mong muốn vươn ra khỏi biên giới Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn sau 1 ca khúc cũng bằng tiếng Anh trước đó If You Love Me. 

Fever – K-ICM, Wren Evans

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ