Âm Nhạc

Đăng ảnh mừng sinh nhật nhưng lại bị bóc mẽ 'lươn lẹo' năm sinh, K-ICM thẳng thừng đáp trả

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - K-ICM đã trực tiếp trả lời từng bình luận liên quan đến vấn đề năm sinh của mình.

Trước thềm ra mắt sản phẩm mới mang tên Chim quý trong lồng, K-ICM cũng đã bước qua tuổi mới vào ngày 12/7. Nam producer đã đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật với ngập tràn quà của fan. Bên cạnh những lời chúc, bên dưới bài đăng xuất hiện không ít bình luận "cà khịa" chuyện năm sinh của anh chàng. Đứng trước điều đó, K-ICM thẳng thừng đáp trả bình luận bóc mẽ "lươn lẹo" năm sinh.

K-ICM thẳng thừng đáp trả bình luận bóc mẽ "lươn lẹo" năm sinh.

Cụ thể, mới đây trên tài khoản Facebook, K-ICM đã đăng tải hình ảnh chụp trong căn phòng tràn đầy quà tặng sinh nhật. Anh chàng đính kèm dòng chú thích: "CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÔI. 12/07/1999". Ngay bên dưới bài đăng, các fan và người thân đã để lại nhiều lời chúc cho K-ICM. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là những bình luận mỉa mai việc anh từng "khai gian" năm sinh.

Bài đăng của K-ICM

Trước đây, trong khi tham gia một show truyền hình lúc còn hoạt động với Jack, khi được hỏi về tuổi, K-ICM nói mình sinh năm 1999. Nhưng không lâu sau đó, trong một đoạn clip bóc quà, anh chàng lại khẳng định mình sinh năm 1995. Với sự thay đổi "xoành xoạch" này, K-ICM bị mất điểm mạnh trong mắt khán giả.

K-ICM từng mất điểm khi thay đổi xoành xoạch năm sinh.

Chính vì thế, nó đã làm nổ ra những phản ứng "cà khịa" từ cư dân mạng dưới bài đăng mừng sinh nhật này của K-ICM. Và không còn chọn cách giữ im lặng, K-ICM thẳng thừng đáp trả bình luận bóc mẽ "lươn lẹo" năm sinh. Anh trả lời từng phản hồi một với phong thái khác nhau. Tất cả đều như nhấn mạnh lại về việc anh thật sự sinh năm 1999.

Nhận về phản ứng cà khịa của dân mạng, K-ICM thẳng thắn đáp trả.

Màn đáp trả dân mạng thẳng thắn này của K-ICM nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Mặt khác, K-ICM sẽ cho ra mắt MV Chim quý trong lồng kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống vào tối 12/7, đúng sinh nhật của mình.

Màn đáp trả của K-ICM gây chú ý.
K-ICM sẽ cho ra mắt MV Chim quý trong lồng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về K-ICM!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN