Âm Nhạc

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió?

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của K-ICM về những sáng tác của Jack khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trước thềm ra mắt sản phẩm mới mang tên Chim quý trong lồng, K-ICM cũng đã bước qua tuổi mới vào ngày 12/7. Nam producer đã đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật với ngập tràn quà của fan. Bên cạnh những lời chúc, bên dưới bài đăng xuất hiện không ít bình luận "cà khịa" về câu chuyện ẩn đi MV Cần một lý do.

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Ảnh 1

Cụ thể, một khán giả chụp màn hình bình luận của K-ICM có nội dung liên quan đến việc sẽ xoá bỏ những ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió. Đáp trả lại, K-ICM tuyên bố "thích lúc nào sẽ xoá lúc đó". Mặc dù là những sáng tác của Jack, thế nhưng hiện tại các ca khúc này đang thuộc quyền sở hữu bởi công ty ICM Entertainment.

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Ảnh 2

Câu trả lời của K-ICM khiến nhiều người bất ngờ bởi dù sao đây cũng là những sản phẩm từng rất thành công khi hợp tác cùng Jack. Chưa biết đây chỉ là bình luận đáp trả trong lúc cao hứng hay K-ICM sẽ thật sự ra tay triệt tiêu những ca khũ này?

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Ảnh 3

Về câu chuyện tạm ẩn MV Cần một lý do, K-ICM trước đó đã chia sẻ:

"Tôi làm MV hiếm khi nhận tài trợ, đều do tôi tự chi tiền làm; trước là để thoả mãn đam mê âm nhạc của bản thân, sau là để khán giả yêu mến tôi thưởng thức. Âm nhạc của tôi không bị ràng buộc trách nhiệm hay chi phối tài chính với bên ngoài nên tôi có quyền ẩn, xoá hay giữ lại những sản phẩm mình làm ra, khán giả của mình đã thưởng thức rồi.

Tôi không ngại đối diện và thừa nhận việc bị ghét bỏ khi đó là tổn thương rất lớn với mình - ở tuổi 20. Tôi của hiện tại trưởng thành và mạnh mẽ hơn để không còn bối rối, băn khoăn khi nhìn lại. Nhưng đó vẫn là ký ức buồn với tôi và những người thương tôi.

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Ảnh 4

Đem đến tích cực thì mình giữ, còn đem đến tiêu cực cho cả mình và người thân thương thì nên bỏ nó đi. Dành chỗ cho tốt đẹp mới.

Âm nhạc của tôi cũng vậy. Dù trải qua mất mát, đau khổ gì chăng nữa, bạn cũng sẽ không tìm thấy tiêu cực trong âm nhạc của K-ICM", nguyên văn chia sẻ của K-ICM.

K-ICM tuyên bố sẽ 'xoá sổ' loạt ca khúc Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Ảnh 5

Xem thêm: K-ICM: 'Tôi không ngại thừa nhận việc mình bị ghét bỏ'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường