Âm Nhạc

Vấp phải tranh luận trái chiều khi mời Lê Bống đóng MV mới, K-ICM lên tiếng trần tình

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - K-ICM đã có những chia sẻ về việc mời Lê Bống tham gia sản phẩm mới gần đây của mình.

Gần đây, K-ICM đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Chim quý trong lồng với sự kết hợp cùng Văn Mai Hương và Tik Tok-er Lê Bống. Trong đó, việc xuất hiện của Lê Bống trong MV này nhận về không ít những bình luận trái chiều. Và mới đây, K-ICM lên tiếng khi vấp phải tranh luận trái chiều mời Lê Bống đóng MV nhận được nhiều sự chú ý.

K-ICM lên tiếng khi vấp phải tranh luận trái chiều mời Lê Bống đóng MV.

Cụ thể, mới đây trên Facebook của mình, K-ICM đã đề cập về câu chuyện mời Tik Tok-er Lê Bống đóng MV Chim quý trong lồng gần đây của mình. Lê Bống đã trở thành nhân vật chính của MV với những điệu múa cổ xưa. Tuy nhiên, cư dân mạng dường như lại không quá hài lòng với sự xuất hiện này nên có nhiều tranh luận khác nhau. Và K-ICM cũng đã lên tiếng giải thích lí do vì sao lại lựa chọn Lê Bống.

Lê Bống trong MV Chim quý trong lồng.
Những bình luận trái chiều.
K-ICM.

Nam producer nói về ý nghĩa của điệu múa được Nghệ sĩ múa Lệ Châu biên soạn cho sản phẩm này của mình và dường như ám chỉ rằng không ai hợp hơn Lê Bống. Bên cạnh đó, K-ICM cũng nói về thái độ làm việc tích cực, rất hăng say của Lê Bống trên trường quay. Ngoài ra, K-ICM cũng cho biết mình "may mắn khi sản phẩm đã hoàn thành đúng dự kiến và nhận về những đánh giá khen chê khách quan".

K-ICM giải thích rõ lí do vì sao chọn Lê Bống.
Nam producer cũng tiết lộ thái độ của Lê Bống trên trường quay.

Nguyên văn chia sẻ của K-ICM:

Sở dĩ không chọn một vũ công chuyên nghiệp vì nội dung do Nghệ sĩ múa Lệ Châu biên soạn động tác mô phỏng một con chim từ lúc bị nhốt lồng, đến khi thoát ra lúng túng giang đôi cánh nhỏ giữa đại ngàn, và khát vọng hòa làm một với tự nhiên; ẩn dụ hình ảnh con người khao khát là chính mình chân thật, được chấp nhận, tôn trọng và yêu thương; không bị phán xét, áp đặt tiêu chuẩn, định kiến.

Chị Bống đã làm rất tốt và nỗ lực hết mình cho dự án. Trước khi quay, thực sự không tưởng tượng ra sẽ vất vả đến vậy. Vì thời tiết nắng nóng và địa hình hiểm trở, cả ekip ai cũng mệt nhưng Bống thì không nửa lời trong khi chị ấy là người mệt nhất, nhưng chị vẫn quan tâm và chăm sóc mọi người trong đoàn. Là một nghệ sĩ, tôi cảm thấy may mắn khi sản phẩm đã hoàn thành đúng dự kiến và nhận về những đánh giá khen chê khách quan.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về K-ICM!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN