Âm Nhạc

Hội bạn Vbiz theo trend 'chỉ follow mình em', riêng K-ICM phá trend follow rất nhiều em...mèo!

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Qua đó cho thấy, K-ICM có một tình yêu to lớn với loài mèo.

Có thể nói, việc "chỉ follow mình em" là hành động "đánh dấu chủ quyền" của nhiều cặp đôi Vbiz, ngay cả giới trẻ cũng áp dụng theo. Việc này con trai thường sẽ là người chủ động, không chỉ "đánh dấu chủ quyền" mà còn ngầm công khai nửa kia. Nhưng xin lưu ý, trend này chỉ áp dụng cho những ai đang có tình yêu, còn cô đơn thì không "đu" được đâu nha.

Cặp vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gia nhập hội "chỉ follow mình em" từ lâu
Sau các cặp đôi, gần đây nhất người hâm mộ chứng kiến Binz theo trend "chỉ follow mình em"

Tiếp nối Binz - Châu Bùi, Matt Liu - Hương Giang...K-ICM cũng không kém cạnh khi trước đây theo trend "chỉ follow mình em". Nhưng hơi ngược đời một chút, chàng producer lại follow "em mèo" ở một tài khoản Instagram chuyên đăng ảnh về loài mèo.

Trước đây, K-ICM từng follow một tài khoản Instagram về loài mèo

Quá chán với việc "ngắm một em", K-ICM làm luôn một list anh follow mà nhìn vào chỉ toàn mèo và mèo... Qua đó cho thấy chàng producer này rất thích ngắm mèo, và có một tình yêu "to bự" với loài thú cưng này.

Mở vào phần tài khoản mà K-ICM đang theo dõi trên Instagram, đập vào mắt là list mèo trải dài, kéo không hết luôn đó!

Tuy vậy từ trước đến nay, K-ICM chưa một lần đăng tải bức ảnh chụp cùng mèo lên mạng xã hội. So sánh vui đùa về hội "chỉ follow mình em", giống như việc Binz - Châu Bùi hay Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm trước đây chưa bao giờ công khai ảnh chụp chung. Xem ra, cũng trùng hợp quá ha!

Quay lại với K-ICM, mặc dù không công khai việc bản thân rất yêu mèo và ngắm nó nhưng cuối cùng, người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra. Nhiều fan suy đoán trong tương lai, chàng producer sẽ chuyển ngạch chủ đề âm nhạc từ tình yêu thành loài mèo. Nghe qua thì hơi khó xảy ra nhưng cũng đúng nhỉ!

Nếu K-ICM làm nhạc về loài mèo thì sao nhỉ?

Tạm gác lại câu chuyện về mèo của K-ICM, hãy cùng chờ đón sản phẩm sắp tới đây của chàng producer vào đúng dịp sinh nhật 12/7. Chim quý trong lồng sẽ là MV có sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương và hot TikToker Lê Bống.

Poster chính thức MV Chim quý trong lồng
Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN