Mới đây, K-ICM và Jack đã cùng đăng tải đoạn clip hát live liên khúc 3 bản hit được khán giả rất yêu mến đó là Hồng nhan, Bạc phậnSao em vô tình. Qua đoạn clip có thể thấy, dù chỉ là phần trình diễn trên một sân khấu khá đơn giản tại một trường Trung học phổ thông, nhưng cả Jack và K-ICM đều vô cùng “máu lửa” khiến hàng trăm học sinh có mặt phấn khích. Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận từ người hâm mộ.

Jack và K-ICM trong đêm nhạc tại một trường trung học phổ thông. Jack và K-ICM trong đêm nhạc tại một trường trung học phổ thông.

Đặc biệt, một chi tiết khiến các fan của hai anh chàng này vô cùng thích thú đó chính là K-ICM đã bày tỏ sự… “gato” với Jack trên trang cá nhân. Cụ thể, khi đang biểu diễn, vì quá sung mà giày của chàng Jack đã tuột dây. Ngay lập tức, một fan girl đã nhanh tay buộc dây giày lại cho Jack và nhận được cái ôm đầy tình cảm từ anh chàng. Trên trang cá nhân, nếu như Jack chia sẻ dòng trạng thái cảm ơn cô bé fan girl thì K-ICM lại có vẻ hơi “gato” làm các fan càng thêm thích thú vì sự dễ thương của hai anh chàng.

K-ICM bóng gió gato khi Jack được fan girl buộc dây giày trên sân khấu ảnh 1

Khoảnh khắc fan girl buộc giày cho Jack

K-ICM bóng gió gato khi Jack được fan girl buộc dây giày trên sân khấu ảnh 2

Và nam ca sĩ còn dành một cái ôm tình cảm như thế này đây

Trên trang cá nhân, Jack không quên gửi lời cảm ơn tới cô nàng fan girl. Trên trang cá nhân, Jack không quên gửi lời cảm ơn tới cô nàng fan girl.
Còn K-ICM thì dường như hơi… “gato” với cậu bạn Jack. Còn K-ICM thì dường như hơi… “gato” với cậu bạn Jack.

Clip Jack và K-ICM hát live trên sân khấu của một trường trung học phổ thông

Ba ca khúc Hồng nhan, Bạc phận Sao em vô tình đều là các ca khúc của Jack. Trong đó Bạc phậnSao em vô tình nam ca sĩ đã kết hợp với “thánh nện đàn” K-ICM tạo nên loạt sản phẩm được khán giả vô cùng yêu thích. Bạc phận sau 2 ngày ra mắt đã nhanh chóng giữ vị trí top 1 trending còn Sao em vô tình chỉ mới lên sóng ít ngày đã đứng vị trí top 2 trending trên Youtube.

Hình ảnh Jack và K-ICM trong MV Bạc phận… Hình ảnh Jack và K-ICM trong MV Bạc phận…
… và Sao em vô tình. … và Sao em vô tình.

MV Hồng nhan

MV Bạc phận

MV Sao em vô tình