Âm Nhạc

Scandal tình ái của Jack vừa tạm lắng, K-ICM gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về tình yêu

Hải Đường
Chia sẻ

Triết lý về tình yêu của K-ICM khiến nhiều người bật ngửa.

Thời điểm hiện tại, vụ scandal tình ái của Jack có thể được xem là đã tạm lắng. Sau nhiều ngày phủ sóng mạng xã hội, những cái tên liên quan đến lùm xùm chấn động này cũng đã giữ im lặng và không chia sê thêm bất kỳ điều gì.

Mặc dù không mấy liên quan đến scandal này, nhưng K-ICM vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi có động thái mới. Nhất là gần đây, anh chàng producer đã có chia sẻ khá triết lý về tình yêu khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, K-ICM cho biết: "Trong tình yêu không có chuyện đúng hay sai mà chỉ có sai hay đúng". Có thể thấy được rằng, K-ICM chỉ có ý chia sẻ vui đến fan của mình và không có bất kỳ ý đồ nào khác. Ngoài ra, cũng có người cho rằng có thể đây là một lời thoại nằm trong dự án âm nhạc tiếp theo từ K-ICM.

Thời gian vừa qua, K-ICM liên tục cho ra mắt các dự án âm nhạc dẫu tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp. Bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật, K-ICM cũng ghi điểm mạnh mẽ với khán giả khi mang âm nhạc của mình đến với những bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến. Chắc chắn K-ICM đã đóng góp những giá trị tinh thần, góp phần trong công cuộc chống dịch của Đất nước.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN