Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa lúc Jack rục rịch trở lại, K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của K-ICM khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, K-ICM khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân về việc tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. Cụ thể, nam producer trẻ cho biết:

"Gửi các bạn khán giả và các bạn Keys yêu quý, cùng các đối tác của K-ICM,

Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album HOA và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay.

Giữa lúc Jack rục rịch trở lại, K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 1

Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới.

Gửi tới các đối tác, khách hàng của K-ICM! Với những công việc còn dang dở, ê-kíp của K-ICM sẽ cố gắng hoàn thành phần việc trong khả năng cho phép. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ.

Mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục ủng hộ, chờ đợi K-ICM. Khi sức khoẻ cho phép, nhất định K-ICM sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và gặp gỡ khán giả, fan Keys cũng như các anh chị đối tác!".

Giữa lúc Jack rục rịch trở lại, K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 2

Trong khi Jack rục rịch ngày trở lại showbiz thì thông báo của K-ICM khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Người hâm mộ hiện tại đang gửi những lời chúc mong nam producer sớm ngày trở lại.

Giữa lúc Jack rục rịch trở lại, K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN