Ngày 26/7, đại diện JYP Entertainment đã chính thức công bố một bản cập nhật về các điều khoản cũng như hình thức xử lý dành cho những cư dân mạng thường xuyên có lời lẽ ác ý dành cho nghệ sĩ của công ty này. Cụ thể, vấn đề được nhắc tới ở đây chính là việc trên nhiều diễn đàn của Hàn Quốc, đã bắt đầu xuất hiện những lời bình luận ác ý về vấn đề sức khỏe của thành viên Mina (TWICE) sau khi JYP Entertainment đưa ra thông báo nữ ca sĩ sẽ tạm thời ngừng hoạt động cùng nhóm vì mắc hội chứng sợ sân khấu.

JYP Entertainment đưa ra biện pháp xử ký với những lời lẽ ác ý về sức khỏe của Mina (TWICE). JYP Entertainment đưa ra biện pháp xử ký với những lời lẽ ác ý về sức khỏe của Mina (TWICE).

Trong văn bản được truyền đi, công ty này đã nhấn mạnh về việc sẽ áp dụng những hành động pháp lý để giải quyết một cách tối ưu nhất những trường hợp lăng mạ, xúc phạm nghệ sĩ:

“Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment,

Sau thông báo này, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành áp dụng những hành động pháp lý để giải quyết về những bài đăng, bình luận mang nội dung tiêu cực và xúc phạm đến tình trạng sức khỏe hiện tại của Mina cũng như những thành viên khác trong nhóm. Vấn đề này đã được chúng tôi thảo luận và xem xét từ ngày 11/7, rất nhiều ý kiến đóng góp từ người hâm mộ của TWICE đã đề nghị chúng tôi thực hiện việc này. Sau khi có sự thống nhất, chúng tôi đã quyết định nộp đơn khiếu nại hình sự những trường hợp trên

JYP Entertainment xin tuyên bố một lần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những cuộc rà soát dưới mọi hình thức để có thể phát hiện ra những tài khoản nào có ý xúc phạm và mang tính chất tiêu cực đối với nghệ sĩ của công ty. Đây là hành động chúng tôi phải làm để bảo vệ danh dự, nhân phẩm và quyền con người. Tất cả những trường hợp chúng tôi đưa vào danh sách sẽ được xử lý theo đúng pháp luật. Chân thành cảm ơn”.

Hành động quyết đoán lần này của JYP đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. Hành động quyết đoán lần này của JYP đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Hành động quyết đoán lần này của JYP đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả, bởi vì không ai muốn thần tượng của mình ngày ngày phải đối mặt với những lời lẽ không hay. Đặc biệt ở đây, vấn đề sức khỏe của Mina là một điều đáng lo ngại, nếu như nữ ca sĩ vô tình đọc được những lời lẽ ác ý đó chắc chắn tình trạng sẽ còn tồi tệ hơn.

Trước đó, JYP Entertainment đã chính thức đưa ra những thông báo về tình hình sức khỏe hiện tại của của thành viên Mina (TWICE) trong sự thấp thỏm của người hâm mộ. Cụ thể, đại diện JYP cho biết ngoài vấn đề cảm thấy sợ hãi khi phải trình diễn trên sân khấu và vắng mặt trong những concert tiếp theo, Mina có khả năng sẽ phải đóng băng mọi hoạt động sắp tới của mình với Twice cho đến tận năm 2020. Trước thông báo của JYP Entertainment, nhiều khán giả đã tỏ ra đồng ý với quyết định này của công ty vì sức khỏe của nghệ sĩ vẫn là thứ cần phải đặt lên hàng đầu để không phải xảy ra những sự cố ngoài ý muốn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, người hâm mộ của Twice nói chung cũng như Mina nói riêng đã gửi rất nhiều lời động viên tới cô nàng. Đặc biệt thông điệp: “Nhanh khỏe lại nhé Minari” đã được truyền đi rất nhiều với hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng và có thể tiếp tục đồng hành cùng Twice trong những dự án âm nhạc sắp tới.

Hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng và có thể tiếp tục đồng hành cùng Twice trong những dự án âm nhạc sắp tới. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng và có thể tiếp tục đồng hành cùng Twice trong những dự án âm nhạc sắp tới.

Xem thêm: Sân khấu ngập nước mắt của TWICE tại Singapore khi vắng mặt Mina