Mới đây, JYP Entertainment đã khiến người hâm mộ của TWICE nhốn nháo khi tung ra những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback sắp tới của nhóm nhạc này. Tuy nhiên, chỉ mới có 3 thành viên được JYP Entertainment cho “xuất trận” đầu tiên là: Nayeon, Jungyeon và Momo.

TWICE chuẩn bị tái xuất làng nhạc với mini album Feel Special. TWICE chuẩn bị tái xuất làng nhạc với mini album Feel Special.

Đúng với tên gọi của mini album sắp tới là Feel Special, JYP Entertainment đã mang tới cho TWICE một concept vô cùng lấp lánh và bắt mắt, có khả năng khiến fan “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, nhan sắc của 3 cô nàng Nayeon, Jungyeon và Momo cũng thăng hạng bất ngờ trong những tấm poster này với vẻ ngọt ngào nhưng cũng có đôi chút bí ẩn.

Nayeon với nhan sắc ngọt ngào trong trang phục màu hồng lấp lánh. Nayeon với nhan sắc ngọt ngào trong trang phục màu hồng lấp lánh.
Mỹ nữ Nhật Bản Momo cũng xinh đẹp và thần thái không kém. Mỹ nữ Nhật Bản Momo cũng xinh đẹp và thần thái không kém.
Jungyeon lại gây ấn tượng với mái tóc ngắn cực cá tính. Jungyeon lại gây ấn tượng với mái tóc ngắn cực cá tính.

Trước đó, TWICE cũng đã khiến fan háo hức khi tung tracklist cho album comeback lần này và đặc biệt ca khúc chủ đề sẽ do chính chủ tịch JYP Entertainment sáng tác. Album comeback của Twice dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23/9 và mọi thứ đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng.

Xem thêm: Không ai khác, ca khúc chủ đề comeback lần này của Twice được chính 'ông trùm' JYP chắp bút