Sing My Song - Bài hát hay nhất vừa lên sóng tập Trại sáng tác & Vòng tranh đấu của team Giáng Son. Mỗi thí sinh một màu sắc mang đến những phút trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả truyền hình. 2 “thỏi nam châm” hút fan nhất của đội chính là Juun Đăng Dũng và RTee. Đôi bạn thân mang tới ca khúc Vội vàng - lấy cảm hứng từ bài thơ tuyệt phẩm của nhà thơ Xuân Diệu.

Juun Đăng Dũng và RTee mang tới ca khúc đầy trẻ trung: Vội vàng. Juun Đăng Dũng và RTee mang tới ca khúc đầy trẻ trung: Vội vàng.
Bài hát hứa hẹn tiếp tục được khán giả yêu thích sau FriendZone từ vòng đầu tiên. Bài hát hứa hẹn tiếp tục được khán giả yêu thích sau FriendZone từ vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, bên cạnh nhận được lời khen từ các HLV và Hội đồng bình chọn, Juun Đăng Dũng cũng bị đánh giá có phong cách giống với Sơn Tùng M-TP. Anh chàng xác nhận là đã nghe nhiều lần về sự so sánh này. Juun chia sẻ đang rất cần những sân khấu lớn như Sing My Song để khẳng định hình ảnh riêng biệt của mình.

Juun Đăng Dũng quá giống với Sơn Tùng M-TP: Ý kiến của bạn thế nào? ảnh 2

Phong cách biểu diễn của Juun Đăng Dũng…

Bị nhận xét là giống với Sơn Tùng M-TP. Bị nhận xét là giống với Sơn Tùng M-TP.

Juun Đăng Dũng quá giống với Sơn Tùng M-TP: Ý kiến của bạn thế nào? ảnh 4Juun Đăng Dũng quá giống với Sơn Tùng M-TP: Ý kiến của bạn thế nào? ảnh 5Ý kiến của bạn thế nào?