Trong vụ ồn ào của Taylor Swift và Scooter Braun, chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên Justin Bieber - Người đã thêm dầu vào lửa trong lúc tình thế vô cùng căng thẳng. Nam ca sĩ đã ra mặt đứng về phía Scooter Braun và lên tiếng chỉ trích Taylor Swift trong sự bức xúc của nhiều người. Và mới đây, một tờ tạp chí lớn đã dẫn nguồn những phát ngôn mới nhất của Justin Bieber liên quan đến vụ việc này.

Cụ thể, People Magazine nam ca sĩ đã cho biết việc anh lên tiếng bảo vệ Scooter Braun trong ồn ào với Taylor Swift là một điều cần thiết và đúng đắng vì quản lí của anh là một người tuyệt vời và tốt bụng, không giống như những gì khán giả đã chỉ trích: “Scooter đã khuyên nhủ tôi rằng hãy nên dẹp tất cả những gì liên quan đến âm nhạc sang một bên ngay lúc tôi mệt mỏi nhất, anh ấy nói với tôi sức khỏe mới là điều quan trọng, anh ấy rất lo cho tôi”. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng không quên “nhắc khéo” người bạn đã từng thân Taylor Swift vào phát ngôn “tử tế” của mình: “Mọi người biết không, Scooter là một người đàn ông rất tuyệt vời và tôi nghĩ rằng việc Taylor Swift lên tiếng chửi rủa anh ấy là một điều không công bằng”.

 Justin Bieber cho rằng Scooter là một người đàn ông rất tuyệt vời và tôi nghĩ rằng việc Taylor Swift lên tiếng chửi rủa anh ấy là một điều không công bằng. Justin Bieber cho rằng Scooter là một người đàn ông rất tuyệt vời và tôi nghĩ rằng việc Taylor Swift lên tiếng chửi rủa anh ấy là một điều không công bằng.

Xem thêm: Justin Bieber chỉ trích Taylor Swift, bênh vực Scooter Braun

Tuy nhiên, cuối chia sẻ Justin Bieber lại khiến nhiều người ngơ ngác vì anh cho biết từ bây giờ sẽ không còn bất kỳ một phát ngôn nào nữ để bảo vệ Scooter Braun. Vừa mới đưa người quản lý của mình lên tận mây xanh nhưng chưa gì đã vội vã cho Scooter đáp đất, xem ra Justin Bieber đang rất bối rối đây.

 Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng sẽ không còn bất kỳ một phát ngôn nào bênh vực Scooter Braun nữa. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng sẽ không còn bất kỳ một phát ngôn nào bênh vực Scooter Braun nữa.

Vào ngày 30/6, thời điểm nổ ra vụ tranh cãi nảy lửa về bản quyền 6 album của Taylor Swift rơi vào tay của Scooter Braun, Justinn Bieber đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích giọng ca You Need To Calm Down. Ồn ào tiếp tục diễn ra khi rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích hành động “nhiều chuyện” của Justin Bieber, nam ca sĩ sau đó cũng nhanh chóng xóa đi bài đăng và chia sẻ những hình ảnh cho thấy mình không hề quan tâm tới câu chuyện. Nhưng bây giờ, với lời tuyên bố sẽ không bênh vực Scooter Braun nữa liệu khán giả có đủ tin tưởng vào Justin Bieber hay không?

 Justin Bieber sẽ không can dự vào chuyện này nữa? Justin Bieber sẽ không can dự vào chuyện này nữa?