Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại MTV Video Music Awards 2015. Nam ca sĩ trẻ mang đến ca khúc mới What Do You Mean? bằng màn treo người trên không hoành tráng. Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại MTV Video Music Awards 2015. Nam ca sĩ trẻ mang đến ca khúc mới What Do You Mean? bằng màn treo người trên không hoành tráng.
 Khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ trẻ “hạ cánh” xuống sân khấu rồi bật khóc trước sự chứng kiến của khán giả ngồi bên dưới. Khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ trẻ “hạ cánh” xuống sân khấu rồi bật khóc trước sự chứng kiến của khán giả ngồi bên dưới.
 Được fan vỗ tay động viên, Justin lấy tay che mặt, cúi xuống thở dồn dập và liên tục lắc đầu. Nhiều người bất ngờ trước khoảnh khắc xúc động của ngôi sao trẻ. Đây là lần đầu tiên Justin biểu diễn ở VMA kể từ lễ trao giải năm 2010. Được fan vỗ tay động viên, Justin lấy tay che mặt, cúi xuống thở dồn dập và liên tục lắc đầu. Nhiều người bất ngờ trước khoảnh khắc xúc động của ngôi sao trẻ. Đây là lần đầu tiên Justin biểu diễn ở VMA kể từ lễ trao giải năm 2010.
 Một đoạn ghi âm câu nói của Justin được phát khi ca khúc kết thúc. “Cuộc sống là một hành trình mà thi thoảng đó là trận chiến đầy những điều ta không ngờ tới. Có những lúc, chúng ta quá chú tâm vào đích đến mà quên đi trải nghiệm cuộc hành trình” Một đoạn ghi âm câu nói của Justin được phát khi ca khúc kết thúc. “Cuộc sống là một hành trình mà thi thoảng đó là trận chiến đầy những điều ta không ngờ tới. Có những lúc, chúng ta quá chú tâm vào đích đến mà quên đi trải nghiệm cuộc hành trình”
 Trong số những người chứng kiến Justin khóc có Selena Gomez - bạn gái cũ của nam ca sĩ. Gương mặt Selena không biểu hiện nhiều cảm xúc. Cựu công chúa Disney thậm chí ngồi xem điện thoại khi Justin đang biểu diễn. Tại Grammy hồi đầu năm, Selena cũng có màn trình diễn cảm xúc với ca khúc “The Heart Wants What it Wants”. Trong số những người chứng kiến Justin khóc có Selena Gomez - bạn gái cũ của nam ca sĩ. Gương mặt Selena không biểu hiện nhiều cảm xúc. Cựu công chúa Disney thậm chí ngồi xem điện thoại khi Justin đang biểu diễn. Tại Grammy hồi đầu năm, Selena cũng có màn trình diễn cảm xúc với ca khúc “The Heart Wants What it Wants”.
 Trước thềm VMA, Justin đã kịp tung ra MV What Do You Mean? trong đó có nhiều màn mùi mẫn với bạn diễn nữ. What Do You Mean? nằm trong album mới của hoàng tử nhạc pop sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Trong MV, Justin xuất hiện với vẻ trưởng thành, nam tính hơn trước. Trước thềm VMA, Justin đã kịp tung ra MV What Do You Mean? trong đó có nhiều màn mùi mẫn với bạn diễn nữ. What Do You Mean? nằm trong album mới của hoàng tử nhạc pop sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Trong MV, Justin xuất hiện với vẻ trưởng thành, nam tính hơn trước.