Mới đây, tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên đã chính thức khởi động tại TPHCM. Có mặt trong chương trình JustaTee, OnlyC, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đã cùng cháy hết mình, đem đến những màn trình diễn sôi động phục vụ hàng ngàn sinh viên giữa tiết trời nắng nóng của Sài Gòn. Cùng nhìn lại loạt hình ảnh đáng nhớ trong chương trình chào hè náo nhiệt ngày 23/4:

Các bạn trẻ xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị vào thưởng thức đêm diễn. Các bạn trẻ xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị vào thưởng thức đêm diễn.
Thời tiết nắng nóng cũng không ngăn được nụ cười nở trên môi. Thời tiết nắng nóng cũng không ngăn được nụ cười nở trên môi.
Trò chơi tập thể vui nhộn. Trò chơi tập thể vui nhộn.
Với vai trò là BTC, Phạm Quỳnh Anh cũng không ngần ngại mà hăng hái tham gia cùng các bạn sinh viên. Với vai trò là BTC, Phạm Quỳnh Anh cũng không ngần ngại mà hăng hái tham gia cùng các bạn sinh viên.
“Hết sức tập trung!” “Hết sức tập trung!”
Phạm Quỳnh Anh nhí nhảnh chơi hết mình cùng sinh viên. Phạm Quỳnh Anh nhí nhảnh chơi hết mình cùng sinh viên.
JustaTee trẻ trung xuất hiện trên sân khấu. JustaTee trẻ trung xuất hiện trên sân khấu.
Nam ca sĩ đem đến các bản hit quen thuộc mà ai cũng có thể hòa mình hát theo. Nam ca sĩ đem đến các bản hit quen thuộc mà ai cũng có thể hòa mình hát theo.
JustaTee xuống phía dưới hòa mình cùng sinh viên. JustaTee xuống phía dưới hòa mình cùng sinh viên.
Tân binh Lou Hoàng cũng gây ấn tượng không kém về khả năng khuấy động sân khấu. Tân binh Lou Hoàng cũng gây ấn tượng không kém về khả năng khuấy động sân khấu.
Năng lượng và sự hứng khởi luôn thường trực trên khuôn mặt. Năng lượng và sự hứng khởi luôn thường trực trên khuôn mặt.
Anh thường có những động tác biểu diễn bắt mắt. Anh thường có những động tác biểu diễn bắt mắt.
Fan hâm mộ của nam ca sĩ cũng rất nhiệt tình hò hét tên thần tượng. Fan hâm mộ của nam ca sĩ cũng rất nhiệt tình hò hét tên thần tượng.
Bộ đôi OnlyC - Lou Hoàng kết hợp ấn tượng trên sân khấu. Bộ đôi OnlyC - Lou Hoàng kết hợp ấn tượng trên sân khấu.
và OnlyC dường như đã ghi điểm 10 trong tâm trí hàng ngàn sinh viên nhờ màn trình diễn của mình. và OnlyC dường như đã ghi điểm 10 trong tâm trí hàng ngàn sinh viên nhờ màn trình diễn của mình.
Tân binh 'khủng' Suni Hạ Linh gây ấn tượng với vũ đoàn khi xuất hiện. Tân binh 'khủng' Suni Hạ Linh gây ấn tượng với vũ đoàn khi xuất hiện.
Cô nàng hát hit mơi toanh Em đã biết của mình. Cô nàng hát hit mơi toanh Em đã biết của mình.
Suni để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi cover ost Hậu duệ mặt trời: You are my every thing. Suni để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi cover ost Hậu duệ mặt trời: You are my every thing.