Fan lung lay trước lyrics bản cover từ Jungkook: 'Khi nghĩ về những điều vĩnh cửu, hình bóng anh sẽ xuất hiện trong tâm trí em chứ?'

Nhật HạĐăng lúc

Không chỉ khoe giọng, Jungkook còn khiến fan tan chảy bởi thông điệp ý nghĩa.

Sau khi liên tiếp “thả thính” về màn tái xuất của mình, BTS  tiếp tục khiến các fan hâm mộ phấn khích khi bất ngờ phát hành 1 ca khúc “vừa lạ vừa quen”. Lần này người “đốn tim” khán giả chính là Jungkook. Đặc biệt hơn, chỉ với 1 bản cover mà anh chàng đã nhanh chóng lọt vào Top Trending Toàn cầu. Điều này đã thể hiện sức hút mạnh mẽ của Jungkook đối với fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Cụ thể mới đây, Jungkook đã bất ngờ “thả xích” bản cover siêu ngọt của mình với ca khúc 10.000 Hours đình đám. Đảm nhiệm vai trò giọng ca chính của BTS, anh chàng đã khiến nhiều người “tan chảy” bởi giọng hát của mình. Thậm chí các fan hâm mộ cho rằng màn cover mà Jungkook thể hiện chẳng hề thua kém so với bản gốc.

Bản cover với những câu ca ngọt đến tan chảy, ai nấy nghe đều phải "lung lay": Khi nghĩ về những điều vĩnh cửu, hình bóng anh sẽ xuất hiện trong tâm trí em chứ?

Chưa dừng lại ở đó, Jungkook còn “đốn tim” ARMY bằng đường link không thể ngọt ngào hơn cùng thông điệp 10000 hours with army. Có lẽ đây chính là món quà đặc biệt mà anh chàng dành tặng cho các fan hâm mộ, những người đã luôn đồng hành và ủng hộ BTS trong suốt thời gian qua. Cùng thông và màn cover ý nghĩa này, Jungkook đã nhanh chóng phủ sóng Top Trending Toàn cầu ở vị trí thứ 2 và thứ 7.

Sau màn cover 10.000 Hours của Jungkook, các fan hâm mộ càng thêm mong chờ và đếm ngược từng ngày để được thưởng thức mà “tái xuất” của BTS với 1 ca khúc tiếng Anh. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại của các chàng trai nhé!

BÀI VIẾT

Nhật Hạ

Từ khoá:KpopBTSJungkook