Âm Nhạc

Cover hit của Harry Styles (One Direction), Jungkook (BTS) liệu có được lòng cư dân mạng Hàn Quốc?

Thụy Hân
Chia sẻ

Bản cover mới đây của Jungkook lại gây xôn xao ít nhiều trên các diễn đàn mạng.

Jungkook là một trong những thành viên thuộc team vocal của BTS - nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu. Không chỉ thể hiện giọng hát tốt khỏe trong những ca khúc của BTS, Jungkook còn thử thách mình với những bản cover các bản hit của nghệ sĩ khác. Và mới đây, Jungkook (BTS) đã cover hit của Harry Styles (One Direction) nhận được nhiều sự quan tâm của Knet.

Jungkook (BTS) đã cover hit của Harry Styles (One Direction).

Theo đó, gần đây, Jungkook đã thể hiện ca khúc Falling của Harry Styles và đăng tải trên kênh Youtube BangtanTV. Ca khúc US-UK này được Harry Styles phát hành vào tháng 2 năm 2020 và được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Falling là một bản nhạc Pop da diết từ ca từ cho đến giai điệu và Jungkook thể hiện khá tốt chi tiết này trong bản cover của mình. 

Jungkook
Harry Styles

Phần âm nhạc cũng được biến tấu lại một chút để phù hợp hơn với tone và màu giọng của Jungkook. Cách nhả chữ tiếng Anh vừa có sự sâu lắng đắm chìm trong cảm xúc nhưng vẫn có được sự tự tin trong giọng hát của nam idol. Và khỏi phải nói, netizen đã tấm tắc khen ngợi không ít và cho rằng kĩ thuật thanh nhạc của Jungkook cũng đã tiến bộ hơn qua lần thể hiện này.

Đây là một số phản ứng của Knet khi Jungkook (BTS) đã cover hit của Harry Styles (One Direction):

- Đó là bài hát yêu thích của tôi .. Nghe bài hát của Harry Styles feat giọng hát của Jungkook là một món quà mà tôi không bao giờ tưởng tượng được.

- Wow, anh ấy giỏi quá, anh ấy hát hay, giọng hát đầy cảm xúc.

- Tôi biết Jungkook vốn đã hát hay, nhưng bây giờ lại càng trở nên tốt hơn. Cảm xúc trong giọng của anh ấy đang tiến bộ hơn.

- Nghe bài hát của Harry Styles nhưng là giọng của Jungkook khiến tôi cảm thấy phấn khích gấp bội. 

- Anh ấy đã làm rất tốt, tôi vốn dĩ biết anh ấy có một giọng hát tốt, nhưng mỗi lần cover anh ấy luôn làm tôi kinh ngạc.

- Jungkook thật sự điên rồ, một bài hát như vậy sao có thể hát tốt như thế kia.

- Tôi có thể cảm nhận được cảm xúc của Jungkook. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hát, hãy tiếp tục hát cho đến hết cuộc đời nhé!

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN