Trang web Famous Birthdays là một trang dành riêng cho cuộc điều tra, khảo sát về ngày kỷ niệm của những người nổi tiếng và tổng hợp các sự kiện khác về họ. Cho đến bây giờ, Famous Birthdays là trang web/ứng dụng tiểu sử lớn thứ 2 cập nhật thông tin hồ sơ người nổi tiếng bằng bản tóm tắt ngắn. Và mới đây, trang web cũng đã công bố danh sách ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ. Bên cạnh những cái tên US-UK đình đám, em út BTS Jungkook cũng đã xuất sắc có mặt tại top 30 của danh sách này.

 Jungkook (BTS) có mặt tại top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ. Jungkook (BTS) có mặt tại top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Theo đó, anh chàng Jungkook (BTS) có mặt tại top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ bên cạnh loạt sao Âu Mỹ đình đám như Justin Bieber, Ariana Grande, Taylor Swift, Katy Perry, Rihanna và nhiều người khác. Jungkook nổi tiếng với giọng ca hát du dương trầm ấm, ngoại hình điển trai nên anh chàng nhanh chóng chinh phục không chỉ khán giả tại quê nhà mà còn ở cả đất Mỹ.

 Danh sách ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ được Famous Birthdays đăng tải. Danh sách ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ được Famous Birthdays đăng tải.

Bên cạnh đó, Jungkook (BTS) có mặt tại top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ cũng đánh dấu việc anh là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất ghi tên vào danh sách này. Gần đây, bài hát Euphoria của Jungkook đã bán được hơn 200.000 bản tại Hoa Kỳ và ca khúc cũng được nhà đài HBO phát trong tập cuối cùng của phim Euphoria mùa đầu tiên.

 Anh chàng Jungkook. Anh chàng Jungkook.

Bài hát Euphoria của Jungkook

Một lần nữa xin chúc mừng Jungkook có mặt tại top 30 ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất nước Mỹ nhé!