Âm Nhạc

Jungkook (BTS) là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên 'ăn mừng sinh nhật' tại nhà thờ Duomo của Ý

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Em út của BTS nhận được quá nhiều sự bất ngờ!

Mỗi năm, người hâm mộ của BTS luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi có những món quà sinh nhật đặc biệt và "độc nhất". Sự "mạnh tay" trong việc giúp thần tượng ăn mừng sinh nhật tại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới cũng là một trong những hướng đi của ARMY.

Mới đây, fan của Jungkook tại Trung Quốc thông báo sẽ quảng bá hình ảnh của anh chàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, với điểm dừng tiếp theo là Ý. Trong đó, dự án mừng sinh nhật của Jungkook sẽ diễn ra ở Milan - thành phố nổi tiếng của Ý, một trong những thiên đường về thời trang và thiết kế của thế giới.

Người hâm mộ thích thú khi Jungkook là thần tượng K-Pop đầu tiên xuất hiện tại nhà thờ Duomo của Ý. Duomo Di Milano là một trong những điểm tham quan thu hút tại Ý, bao bọc xung quanh là các khu mua sắm, thương mai sầm uất.

Địa danh nổi tiếng của Ý.

Cụ thể, hình ảnh của em út nhà BTS sẽ được xuất hiện tại nhà thờ Duomo, cung điện Hoàng gia Milan và khu thương mại Mondadori - nằm trong khu vực đông người ghé tới của thành phố Milan với lượng người qua đường đông đúc. Điều này sẽ giúp nhiều người có thể ngắm nhìn Jungkook với chất lượng hình ảnh cao hơn. 

Dự án mừng sinh nhật này nhận được sự ngưỡng mộ và quan tâm lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN