Mới đây, đoạn teaser dài 24 giây đã chính được ekip nam ca sĩ Jun Phạm tung ra hé lộ một phần câu chuyện của MV Cô gái nhà bên. Được biết, ca khúc là sự chắp bút bởi Andiez - Á quân Sing my song 2018. Vẫn trung thành với dòng nhạc Pop Ballad, bài hát mới của Jun Phạm được hòa âm, phối khí mộc mạc với nhạc cụ guitar, mang đến cảm giác hoài niệm một thời thanh xuân.

Teaser MV Cô gái nhà bên

Ngay đoạn teaser được hé lộ, câu hát được lựa chọn để tạo điểm nhấn “Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói” đã phần nào vẽ nên mối tình đơn phương mà cựu thành viên nhóm 365 dành cho “cô gái nhà bên” Jun Vũ. Ngay đoạn teaser được hé lộ, câu hát được lựa chọn để tạo điểm nhấn “Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói” đã phần nào vẽ nên mối tình đơn phương mà cựu thành viên nhóm 365 dành cho “cô gái nhà bên” Jun Vũ.
Sau những thành công gặt hái được, Jun Vũ nổi bật lên như một hiện tượng của làng điện ảnh Việt. Bằng vẻ đẹp mong manh tựa khói sương và đôi mắt biết nói của mình, Jun Vũ được nhiều ekip mời góp mặt vào một số MV khởi quay trong thời gian gần đây. Sau những thành công gặt hái được, Jun Vũ nổi bật lên như một hiện tượng của làng điện ảnh Việt. Bằng vẻ đẹp mong manh tựa khói sương và đôi mắt biết nói của mình, Jun Vũ được nhiều ekip mời góp mặt vào một số MV khởi quay trong thời gian gần đây.

Jun Phạm chia sẻ, anh quen biết Jun Vũ từ cách đây gần 3 năm, khi cả hai cùng nhau tham gia dự án phim điện ảnh. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian sau đó, họ không có thêm cơ hội để làm việc chung. Cho đến khi Jun Phạm nhận được ca khúc, anh nghĩ ngay đến việc mời Jun Vũ vào làm nhân vật chính của MV.

Vì MV là câu chuyện thanh xuân, nên phục trang của nữ diễn viên cũng được thiết kế theo phong cách tối giản, thanh lịch, sử dụng nhiều điểm nhấn “retro” trong thời trang như váy midi liền thân, cổ áo sơ mi cách điệu, nón cói rộng vành,… Vì MV là câu chuyện thanh xuân, nên phục trang của nữ diễn viên cũng được thiết kế theo phong cách tối giản, thanh lịch, sử dụng nhiều điểm nhấn “retro” trong thời trang như váy midi liền thân, cổ áo sơ mi cách điệu, nón cói rộng vành,…
Trong khi đó, anh chàng nhút nhát Jun Phạm lại nam tính, phong độ với áo phông, sơ mi kết hợp cùng quần kaki tối màu. Cặp đôi khiến người xem rung động bởi độ ăn ý cả về vẻ ngoài lẫn chất liệu âm nhạc gợi nhắc kỷ niệm mà ca khúc mang đến. Trong khi đó, anh chàng nhút nhát Jun Phạm lại nam tính, phong độ với áo phông, sơ mi kết hợp cùng quần kaki tối màu. Cặp đôi khiến người xem rung động bởi độ ăn ý cả về vẻ ngoài lẫn chất liệu âm nhạc gợi nhắc kỷ niệm mà ca khúc mang đến.
MV Cô gái nhà bên sẽ chính thức trình làng vào ngày 14/6 này. MV Cô gái nhà bên sẽ chính thức trình làng vào ngày 14/6 này.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong MV của Jun Phạm:

Jun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nóiJun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nóiJun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nóiJun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói

Jun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nóiJun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói

Jun Phạm ngỏ lời với Jun Vũ: Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói