Âm Nhạc

Chán drama ở Penthouse, Ju Dan Tae chuyển sang quẩy nhạc Thùy Chi cực sung

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như "dượng Tê" đã rất thích thú với bản nhạc Việt remix này của Thùy Chi.

Thời gian qua, nhân vật Ju Dan Tae do diễn viên Uhm Ki Joon thủ vai trong bộ phim Penthouse đã "làm mưa làm gió" không ít với những phân cảnh đầy kịch tính. Tuy đóng vai phản diện nhưng "dượng Tê" cũng nhận được ít nhiều chú ý lẫn fan yêu thích. Và dường như có vẻ vì quá chán với những đấu đá trong Penthouse, mới đây, fan phát hiện Ju Dan Tae đã chuyển sang quẩy nhạc Thùy Chi cực sung thế này đây.

Ju Dan Tae (Penthouse) đã quẩy nhạc Thùy Chi cực sung.

Cụ thể, mới đây, dân tình đã truyền tay nhau đoạn clip Ju Dan Tae (Penthouse) đã quẩy nhạc Thùy Chi cực sung. "Dượng Tê" không chỉ nhảy một mình mà còn rủ thêm đông đảo bạn bè cùng hội tham gia cùng. Ca khúc được Ju Dan Tae nhảy rất sung cùng các đồng đội là bài Quê tôi của Thùy Chi với phiên bản remix sôi động.

 Ju Dan Tae (diễn viên Uhm Ki Joon).

Ju Dan Tae đã rất vui vẻ, nhún nhảy không ngừng, khác xa với biểu cảm đăm chiêu khó chịu trong Penthouse. Từng động tác vô cùng khớp nhạc, rất điệu nghệ. Điều này khiến fan Việt vô cùng ngỡ ngàng và chia sẻ rần rần.

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là do một fan ghép nhạc vào clip một phân đoạn nhạc kịch cũng do Uhm Ki Joon diễn xuất. Nhịp điệu màn lắc lư của "dượng Tê" lại vô cùng trùng khớp với đoạn nhạc remix của Thùy Chi khiến fan Việt tin "sái cổ" và chia sẻ rần rần. 

 Thực chất đây chỉ là do một fan ghép nhạc vào clip một phân đoạn nhạc kịch của Uhm Ki Joon.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN