Còn yêu sao nói không hợp (Teaser audio)

Năm 2019 là năm nhiều phát triển đối với JSol khi cả 3 sản phẩm âm nhạc ra mắt liên tiếp đều được khán giả đón nhận. Đặc biệt sau 2 ca khúc Giá như em nhìn lại và Let Me Love You (Hết Yêu Thật Sao) kết hợp cùng nhạc sỹ - streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), JSol cho thấy khả năng thể hiện đa dạng thể loại nhạc và phong cách, từ ballad trữ tình đến RnB trẻ trung… giúp anh ghi dấu ấn tượng với khán giả. Không chỉ vậy, việc được gần gũi và học hỏi đàn anh tài năng này đã truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho JSol tự sáng tác ca khúc từ suy nghĩ, cảm xúc của bản thân.

Đáp lại tình cảm đó, JSol nhanh chóng dành tặng khán giả một ca khúc do chính anh lần đầu  sáng tác: Còn yêu sao nói không hợp. Teaser chỉ với một cảnh duy nhất: JSol chơi piano trên bờ biển - Đơn giản đủ để người xem rung động trước đường nét gương mặt trầm ngâm, đôi mắt buồn, ánh hoàng hôn dịu dàng nhuộm vàng mặt nước và xuyên qua bờ vai anh buông xuống phím đàn.

Cánh mày râu đừng buồn ế bền vững, JSol có quà an ủi các bạn đây! ảnh 0

Sáng tác đầu tay của JSol là một bản ballad buồn da diết. Lời bài hát nhận được sự đồng cảm của nhiều người, nhất là phái mạnh. Những tâm sự đằng sau bề ngoài mạnh mẽ của đàn ông trước câu chia tay của cô gái mình yêu: “Anh là người đàn ông rồi sẽ có lúc Anh yếu đuối mềm lòng”. Hãy tiếc nuối tình yêu mà cả 2 đã vượt qua bao khó khăn mới có được: “Kiếm tìm được nhau khó mà vì sao thế, Sao em muốn buông tay?”.

Cánh mày râu đừng buồn ế bền vững, JSol có quà an ủi các bạn đây! ảnh 1Cánh mày râu đừng buồn ế bền vững, JSol có quà an ủi các bạn đây! ảnh 2MV Còn yêu sao nói không hợp sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h tối ngày 24/5/2020.