Âm Nhạc

Âm Nhạc

Joy (Red Velvet) bỗng vướng vào tranh cãi khi bỏ bê, không nhắn tin cho fan sau tin hẹn hò

Thụy Hân
Chia sẻ

Lí do gì khiến Joy không thường xuyên sử dụng ứng dụng nhắn tin với fan thế này?

Vào khoảng giữa tháng 8, người hâm mộ Kpop được một phen xôn xao không ít khi thành viên Joy nhóm Red Velvet và Crush được truyền thông Hàn đưa tin hẹn hò. Cả hai cũng nhanh chóng xác nhận chuyện này và rất được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chuyện đó bỗng chốc trở thành một trong những nguyên nhân được đưa ra khi Joy (Red Velvet) vướng vào tranh cãi khi bỏ bê, không nhắn tin cho fan. 

Joy (Red Velvet) vướng vào tranh cãi khi bỏ bê, không nhắn tin cho fan.
Crush và Joy.

Có thể nói, nếu là fan cứng của Kpop và đặc biệt là nhà SM thì không thể không biết đến Bubble - một ứng dụng đăng ký trả phí, nơi người hâm mộ có thể nhận được các tin nhắn từ các idol của mình. Và là một idol trực thuộc SM, Joy tất nhiên cũng có tài khoản để sử dụng Bubble giao lưu cùng fan. 

Joy (Red Velvet)

Một tài khoản đã lên tiếng ẩn ý nói rằng có một thần tượng nhà SM đã không gửi tin nhắn trên Bubble từ ngày 15/9, nghĩa là gần 1 tháng không tương tác với fan. Họ cảm thấy khá khó chịu vì đây ứng dụng trả phí mới có thể nhận được tin nhắn của thần tượng. Joy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phần bình luận của bài viết. Trong khi các thành viên còn lại gửi tin nhắn đều đặn thì tần suất mà Joy nhắn chỉ tầm 2-10 tin một tháng.

Bài đăng của một cư dân mạng.
Joy là cái tên được đề cập nhiều nhất.

Sự việc này dẫn đến nhiều tranh cãi khác nhau từ phía fan lẫn cư dân mạng Hàn. Một số người đồng ý với quan điểm của bài viết và không hài lòng khi Joy có phần bỏ bê fan kể từ khi tin hẹn hò nổ ra. Một bộ phận khác thì cho rằng Joy đang bị chỉ trích vô cớ vì có nhiều lí do mà nữ idol có quyền không thường xuyên dùng ứng dụng này. 

Một số người cho rằng Joy bị chỉ trích vô cớ.
Một số khác thì cũng tán thành về sự khó chịu này.

Và đây là một số ý kiến về sự việc trên:

- Đó là lý do tại sao các thần tượng không nên công khai mối quan hệ. Cô ấy tốt bụng quá, bỗng chốc trở thành thần tượng không quan tâm đến fan của mình.

- Có rất nhiều nam thần tượng không sử dụng Bubble, nhưng Joy là người duy nhất bị chỉ trích vì cô ấy là thần tượng nữ.

- Cô ấy đã đăng rất nhiều ảnh trên Instagram, nhưng tại sao cô ấy không thể gửi ít nhất một tin nhắn cho người hâm mộ của mình?

- Tôi cảm thấy như cô ấy bị chỉ trích vô cớ chỉ vì cô ấy đang ở trong một mối quan hệ công khai…

- Là một thần tượng, tại sao cô ấy không giao tiếp với người hâm mộ của mình? Cô ấy không thể gửi ít nhất một tin nhắn cho người hâm mộ của mình mỗi tuần sao?

- Chà, cô ấy muốn kiếm tiền nhưng cô ấy không muốn giao tiếp với người hâm mộ của mình…

- Joy cũng thật tội nghiệp, chỉ là không hay dùng ứng dụng đó mà bị quy chụp vô tâm với fan. 

Bạn nghĩ sao về việc Joy (Red Velvet) vướng vào tranh cãi khi bỏ bê, không nhắn tin cho fan?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN