Âm Nhạc

Joy (Red Velvet) viết tâm thư rối rít xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò với Crush

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Joy đã dốc hết tình cảm của mình để gửi đến fan trong tâm thư này sau tin tức hẹn hò.

Mới đây, người hâm mộ Kpop đã không khỏi bất ngờ trước thông tin thành viên Joy nhóm Red Velvet và nam ca sĩ R&B Crush xác nhận hẹn hò. Phía hai công ty là SM và P-Nation cũng đã thừa nhận sự việc này. Tuy đa phần nhận được đông đảo sự ủng hộ, Joy (Red Velvet) vẫn viết tâm thư xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò với Crush. 

Joy (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò với Crush.
Joy và Crush.

Cụ thể, Joy (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò với Crush được khán giả chia sẻ nhiệt tình. Trong bức thư tâm sự này, Joy đã liên tiếp xin lỗi fan đến gần 4 lần. Joy đã thể hiện rõ với fan rằng mình và Crush cũng đang rất cẩn trọng tìm hiểu nhau. 

Bức thư của Joy.
Joy cũng rất bất ngờ khi tin tức hẹn hò bị lộ.

Cô cũng đã rất bất ngờ khi tin tin tức hẹn hò của mình bị đăng tải. Joy cũng biết rõ mình ngạc nhiên một thì các fan cũng sẽ sốc 10 nên cô viết bức thư này để xin lỗi fan. Những câu từ trong bức thư này cho thấy Joy là idol có trách nhiệm và luôn nghĩ đến fan, càng khiến fan thêm yêu quý và ủng hộ mối tình của Joy và Crush đến cùng. 

Joy biết fan cũng rất sốc nên đã viết thư xin lỗi.

Nguyên văn thư Joy gửi đến fan: 

Luvies ơi....................

Chào Luvies!! Mình là Joy đây

Chắc Luvies đang bất ngờ vì tin tức đó lắm. Mình thực sự xin lỗi... mình muốn có thể nói trước với mọi người thì tốt biết mấy, chắc hẳn mọi người bất ngờ lắm..

Lâu lắm chúng mình mới cùng nhau đứng trên sân khấu thế này, cả Luvies và chúng mình đều rất hào hứng nhưng bỗng nhiên lại khiến mọi người lo lắng như thế này, mình thực sự xin lỗi. Chúng mình đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau từng chút sau khi mở lòng nhưng mà báo chí lại thông báo nhanh như thế này khiến mình rất cẩn trọng và hoang mang, nhưng mà hơn cả mình nghĩ Luvies chắc hẳn sẽ bất ngờ lắm nên mình đã viết những dòng này.

Mình hi vọng Luvies - những người luôn yêu thương mình sẽ hiểu cho mình... Mình xin lỗi vì tin tức bất ngờ này. Chắc hẳn hôm nay các bạn sẽ bất ngờ và hoảng loạn lắm. Để không khiến các bạn lo lắng thêm mình sẽ nỗ lực hơn nữa!! Mình xin lỗi và yêu các bạn, Luvies yêu quý - những người luôn luôn yêu thương mình!!!!! (Nguồn dịch Việt: JOYVN - Red Velvet Joy Vietnamese Fanpage)

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Joy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN