Thời gian qua, các cô nàng Red Velvet đã làm các fan đứng ngồi không yên khi liên tục “nhá hàng” cho album tiếng Nhật mới mang tên Sappy. Những hình ảnh cũng như thông tin về album tiếng Nhật lần này cũng được nhóm liên tục cập nhật. Và không chỉ có vậy, các cô nàng Red Velvet cũng chăm chỉ tham dự các chương trình âm nhạc và mang tới những màn trình diễn tuyệt vời. Cũng như mới đây, nhóm Red Velvet cũng đã có nhiều sân khấu ấn tượng tại chương trình Iseul Live Festival. Thế nhưng điều khiến người hâm mộ lo lắng chính là thành viên Joy đã hoảng sợ bỏ chạy ngay khi màn trình diễn vừa kết thúc. Và lí do đó là Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa của chương trình.

 Hình ảnh trước khi Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa của chương trình. Hình ảnh trước khi Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa của chương trình.
 Nhóm Red Velvet. Nhóm Red Velvet.

MV Sappy (Japan ver) của Red Velvet.

Theo đó, ban tổ chức đã bắn pháo hoa lên để kết thúc chương trình, và ngay khi vừa kết thúc vũ đạo của ca khúc Really Bad Boy, thành viên Joy đã giật mình và nhanh chóng lấy hai tay bịch tai mình lại. Và không chỉ có thế, Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa ấy đến độ phải hốt hoảng, luống cuống bỏ chạy vào cánh gà và ngồi sụp xuống như tìm mọi cách để giảm được tiếng ồn ấy. Các nhân viên cũng như các thành viên khác cũng rất nhanh chóng trấn an cô nàng.

Chuyện gì đã khiến cho Joy (Red Velvet) hoảng sợ bỏ chạy ngay khi vừa kết thúc màn trình diễn thế này? ảnh 2
Chuyện gì đã khiến cho Joy (Red Velvet) hoảng sợ bỏ chạy ngay khi vừa kết thúc màn trình diễn thế này? ảnh 3

Các fan cũng rất biết rõ cô nàng Joy rất sợ tiếng động mạnh cũng như tiếng pháo hoa. Nhưng các fan không ngờ Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa đến mức độ hoảng hốt như thế nên đã không khỏi lo lắng cho cô nàng. Họ sợ rằng điều này sẽ dễ dẫn đến chấn thương tâm lý cho cô nàng Joy.

 Một hình ảnh khác của Joy tại chương trình. Một hình ảnh khác của Joy tại chương trình.

Joy (Red Velvet) hoảng sợ vì pháo hoa.

Mong rằng thành viên Joy của Red Velvet sẽ không gặp vấn đề gì về sự cố hôm nay. Các fan vẫn luôn ủng hộ cô và nhóm Red Velvet!