Jiyeon (T-ara) tung bộ ảnh teaser quý cô cá tính, sang chảnh: Màn comeback đã rất gần kề!

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Bộ ảnh mới của Jiyeon khiến fan vô cùng mê mẩn.

Vừa qua, thông tin cô nàng Jiyeon của nhóm T-ara sẽ tái xuất đường đua KPop dịp cuối năm đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Từ hình ảnh trong phòng thu cho đến một số hình ảnh concept “nhá hàng” trước được Jiyeon đăng tải gần đây đều khiến người hâm mộ vô cùng trông chờ. Mới đây, fan tiếp tục nhận “thính” mới khi cô nàng Jiyeon tung photo teaser cho màn comeback cuối năm 2019.

Cô nàng Jiyeon tung photo teaser cho màn comeback cuối năm 2019.

Theo đó, Jiyeon tung photo teaser cho màn comeback cuối năm 2019 với hình ảnh vô cùng ấn tượng. Không còn là mỹ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng, Jiyeon dường như cá tính hơn pha lẫn chút nét đẹp Tây. Sự sang chảnh cũng được cô nàng biến hóa nhờ chiếc áo lông hồng cỡ bự và cặp mắt kính siêu ngầu. Quan trọng hơn hết vẫn là thần thái tuyệt vời của Jiyeon khiến fan thật sự mê mẩn.

Cô nàng Jiyeon với concept mới.

Khi xem Jiyeon tung photo teaser cho màn comeback cuối năm 2019, các fan đã không khỏi “đoán già đoán non” rằng lần này cô nàng sẽ theo đuổi concept cá tính pha lẫn chút quyến rũ và cuốn hút. Ca khúc chủ đề lần này được giới thiệu là Take A Hike và sẽ lên sóng ngày 26/12 đến. Lần trở lại này đánh dấu màn comeback solo đúng nghĩa của Jiyeon sau 5 năm kể từ sản phẩm Never Ever (1 Minute 1 Second).

Fan vô cùng mong chờ lần trở lại này của Jiyeon.

Sản phẩm Never Ever (1 Minute 1 Second).

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ màn comeback solo lần này của cô nàng Jiyeon nhé!

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần