Âm Nhạc

Sau trưởng nhóm T-ara, đến lượt Jiyeon 'thả thính' fan bằng tiếng Việt siêu mượt chuẩn 'con dâu Việt Nam'

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Các cô nàng T-ara đều dành một tình yêu to lớn cho fan Việt Nam.

Gần đây, người hâm mộ Việt Nam của nhóm T-ara đã rất bất ngờ khi trưởng nhóm Q-ri liên tiếp đăng bài trên Instagram bằng tiếng Việt để cảm ơn fan về thành tích solo. Tiếp nối Q-ri, đếtn lượt Jiyeon (T-ara) thả thính fan bằng tiếng Việt siêu mượt trên story. 

Jiyeon (T-ara) thả thính fan bằng tiếng Việt siêu mượt.

Cụ thể, Jiyeon (T-ara) thả thính fan bằng tiếng Việt siêu mượt thông qua hình thức hỏi đáp trên story Instagram. Nữ idol đã mở một buổi giao lưu nho nhỏ với người hâm mộ khắp nơi trên Instagram của mình để giải đáp các thắc mắc. Và bất ngờ là một lời nhắn của một fan Việt đã được Jiyeon phản hồi. 

Jiyeon 

Theo đó, một fan Việt của T-ara nói chung Jiyeon nói riêng đã viết "Xin chào" và một vài chữ tiếng Hàn. Đáp lại lời nhắn này, Jiyeon trả lời: "Xin chào. Tôi nhớ bạn" cùng biểu tượng cảm xúc rưng rưng. Câu trả lời tuy không dài, ngắn gọn nhưng lại rất đúng ngữ pháp, súc tích. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ fan Việt của T-ara cũng như người hâm mộ Kpop Việt Nam.

Cách viết của Jiyeon rất ngắn gọn nhưng đúng ngữ pháp và nhiều tình cảm.

Jiyeon và T-ara cũng đã từng có dịp đến Việt Nam tham quan trình diễn, cũng nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của các fan Việt nên có lẽ nữ idol cũng đã thực sự rất nhớ các fan Việt Nam của mình. Các fan cũng đang rất mong chờ những dự án và các sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Jiyeon.

Fan Việt đã rất thích thú với màn thả thính này của Jiyeon.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jiyeon!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN