Jiyeon (T-Ara) lột xác nóng bỏng khó lòng nhận ra, hóa thân thành nữ cơ thủ trong MV comeback?

Thanh PhúcĐăng lúc

Tạo hình mới "sương sương" của Park Jiyeon có đủ làm bạn ngất?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Jiyeon (T-Ara) đã được một phen nháo nhào khi nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân của mình cùng dòng caption ngắn gọn: “II“. Tất nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như trong những bức ảnh này, Jiyeon đã có một màn lột xác vô cùng ấn tượng và nóng bỏng, khả năng cao đây chính là tạo hình của nữ ca sĩ cho sản phẩm comeback sắp tới của mình.

Hình ảnh vừa được cập nhật trên Instagram của Jiyeon.

Jiyeon xuất hiện với với mái tóc màu tím khói đầy ma mị, đi cùng là kiểu trang điểm cực Tây, cũng chính vì điều này mà trông nữ ca sĩ rất khác so với những hình ảnh trước đó. Chưa kể đến việc, Jiyeon còn diện trên người những bộ cánh vô cùng nóng bỏng và tạo dáng đầy thần thái bên cạnh chiếc bàn Billiard. Phải chăng nữ ca sĩ đã quyết định trở thành một cơ thủ trong MV mới, hay sẽ còn những bí ẩn khác sẽ khiến fan phải ố á?

Cô nàng tạo dáng đầy quyến rũ bên bàn Billiard.

Nếu như trước đây, những thông tin về màn comeback của Jiyeon vẫn còn khá mơ hồ vì không có nhiều hình ảnh xác thực. Thế nhưng bây giờ, với những hình ảnh được tự tay “chính chủ” chia sẻ thì có thể thấy được rằng ngày mà Jiyeon comeback đã rất cận kề, thậm chí cô nàng hoàn toàn có thể sẽ “đánh úp” khán giả vào thời điểm nào đó thì sao?

Hình ảnh trong phòng thu trước đó của nữ ca sĩ.

Thời gian được dự kiến cho sự trở lại này của Jiyeon là tháng 12. Lần trở lại này đánh dấu màn comeback solo đúng nghĩa của Jiyeon sau 5 năm kể từ sản phẩm Never Ever (1 Minute 1 Second). Cùng đón xem “một mẩu” của T-Ara sẽ mang tới những bất ngờ gì trong lần trở lại cuối năm 2019 này nhé!

Liệu cô nàng sẽ khiến fan phải trầm trồ thế nào?

Xem thêm: Cập nhật loạt ảnh phòng thu của Jiyeon (T-Ara): Màn comeback đáng chờ đợi cuối năm 2019

BÀI VIẾT

Thanh Phúc