Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân của Jiyeon (T-ara) bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài khiến các fan cô nàng vô cùng lo lắng. Cụ thể, vì lý do sức khỏe nên Jiyeon đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi phải hủy lịch trình fanmeeting tại HongKong. Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh đây là buổi solo fanmeeting đầu tiên nên khi lỡ hẹn với khán giả, cô nàng là người cảm thấy nuối tiếc hơn bao giờ hết.

Dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân của Jiyeon. Dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân của Jiyeon.

Nguyên văn lời chia sẻ của Jiyeon:

“Xin chào. Mình là Jiyeon đây. 
Các bạn có khỏe không? Mình rất muốn báo tin tốt cho các bạn nhưng thật sự xin lỗi vì lại một lần nữa bắt các bạn phải chờ đợi. Mình buộc phải hoãn buổi fanmeeting tại HongKong mà đáng lẽ sẽ diễn ra trong tháng 9 tới. Mình rất tiếc vì phải báo tin xấu này với các bạn. Đây là buổi solo fanmeeting đầu tiên của mình nên mình cũng mong chờ nó như các bạn vậy. Mình sẽ cố gắng điều trị thật chăm chỉ, cẩn thận và trở lại với sức khỏe tốt nhất”.

Vì lý do sức khỏe, Jiyeon phải hủy lịch trình fanmeeting của mình tại HongKong. Vì lý do sức khỏe, Jiyeon phải hủy lịch trình fanmeeting của mình tại HongKong.
Các fan hiện đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nàng. Các fan hiện đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nàng.
Cùng chúc cho Jiyeon sớm bình phục sức khỏe và mau chóng trở lại trong thời gian tới. Cùng chúc cho Jiyeon sớm bình phục sức khỏe và mau chóng trở lại trong thời gian tới.