Sau sự kiện Giao lưu văn hoá Việt – Hàn diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) vào tối 8/11, mới đây, cô nàng Jiyeon thành viên nhóm T-ara đăng tải một dòng trạng thái trên trang instagram cá nhân bày tỏ sự biết ơn đối với các fan Việt. Đặc biệt, dòng chữ được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt càng khiến các V-Queen “bấn loạn” khi nhận được lời nhắn từ thần tượng của mình.

Jiyeon đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các V-Queen (tên gọi fandom T-ara ở Việt Nam). Jiyeon đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các V-Queen (tên gọi fandom T-ara ở Việt Nam).
Jiyeon Jiyeon

Trong dòng trạng thái ngắn kèm hình ảnh, Jiyeon chia sẻ“Cám ơn các bạn Queens. Mình sẽ không quên đâu. Hẹn gặp lại”. Cô nàng xinh đẹp khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích khi bày tỏ thái độ muốn được trở lại Việt Nam qua lời nhắn hẹn gặp lại của mình.

Kết thúc 2 sự kiện lớn T-ara Concert (ngày 4/11) và sự kiện Giao lưu văn hoá Việt – Hàn vừa qua, các thành viên T-ara đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và khó quên trong lòng người hâm mộ tại Việt Nam. Mặc dù phải tiếc nuối nói lời chào tạm biệt các cô nàng xinh đẹp, các fan Việt hãy cùng chờ đợi và hẹn gặp lại T-ara tại một sự kiện âm nhạc thật hoành tráng ở Việt Nam trong tương lai không xa.

Một vài hình ảnh của T-ara trong sự kiện Giao lưu văn hóa Việt – Hàn ngày 8/11 vừa qua. Một vài hình ảnh của T-ara trong sự kiện Giao lưu văn hóa Việt – Hàn ngày 8/11 vừa qua.

Jiyeon (T-ara) cám ơn fan bằng tiếng Việt: Mình sẽ không quên đâu ảnh 3

Các thành viên T-ara đều rất thân thiện giao lưu cùng khán giả. Các thành viên T-ara đều rất thân thiện giao lưu cùng khán giả.

Jiyeon (T-ara) cám ơn fan bằng tiếng Việt: Mình sẽ không quên đâu ảnh 5

Cùng nói lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại các cô nàng xinh đẹp trong một tương lai không xa. Cùng nói lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại các cô nàng xinh đẹp trong một tương lai không xa.