Âm Nhạc

Jiyeon (T-ara) lần đầu tiết lộ chuyện từng vi phạm nội quy đặc biệt của idol và bị bắt quả tang tại trận

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện vừa được Jiyeon tiết lộ trên một show truyền hình gần đây.

Như đã thông báo trước đó, Jiyeon (T-ara) sẽ tiếp tục trở thành khách mời của chương trình On/Off do đài TvN sản xuấ. Nếu như ở lần tham gia trước bạn thân IU ghé thăm thì trong tập mới này các thành viên T-ara khác là những người đã đến chơi với Jiyeon lần này. Và trong số những câu chuyện diễn ra trong tập này, điều khiến giả chú ý nhất là Jiyeon lần đầu tiết lộ chuyện từng bị bắt quả tang vi phạm nội quy đặc biệt của idol. 

Jiyeon lần đầu tiết lộ chuyện từng bị bắt quả tang vi phạm nội quy đặc biệt của idol. 
Các thành viên T-ara khác là những người đã đến chơi với Jiyeon lần này.

Theo đó, Jiyeon lần đầu tiết lộ chuyện từng bị bắt quả tang vi phạm nội quy đặc biệt của idol ngay trong tập mới của show On/Off đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Các thành viên T-ara đã đến thăm Jiyeon trong tập này và các cô gái đã bắt đầu cuộc trò chuyện về lối sống của họ với tư cách là một nhóm nhạc thần tượng trong thời gian đầu họ không được phép sử dụng điện thoại di động.

 Các thành viên T-ara đã đến thăm Jiyeon trong tập này và các cô gái đã bắt đầu cuộc trò chuyện về lối sống của họ với tư cách là một nhóm nhạc thần tượng

Dường như đối với các idol Kpop, trong thời gian thực tập và khoảng thời gian đầu debut dường như họ không được sử dụng điện thoại. Và Jiyeon cũng như T-ara cũng không ngoại lệ. Jiyeon đã gây bất ngờ cho khán giả khi nói rằng cô ấy đã bị bắt gặp giấu điện thoại trong áo lót của mình. Vì các quản lý nữ có quyền kiểm tra nên đã phát hiện ra điều đó.

Jiyeon đã gây bất ngờ cho khán giả khi nói rằng cô ấy đã bị bắt gặp giấu điện thoại trong áo lót của mình. 
Vì các quản lý nữ có quyền kiểm tra nên đã phát hiện ra điều đó.

Ngoài ra, Jiyeon cũng thể hiện tình cảm sâu sắc của mình dành cho T-ara: "Tôi gần như đã dành nửa cuộc đời của mình với các thành viên. Tôi đã gặp các chị khi tôi 15 tuổi và tôi chuẩn bị bước sang tuổi 30 vào năm sau". Hyomin và Eunjung chia sẻ sự ủng hộ của họ dành cho Jiyeon khi nói rằng "Chúng tôi dựa vào nhau. Tôi hy vọng Jiyeon sẽ hạnh phúc bất kể cô ấy làm gì". 

Jiyeon cũng thể hiện tình cảm sâu sắc của mình dành cho T-ara

Hãy cùng theo dõi Jiyeon cũng như T-ara trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN