Âm Nhạc

Đây là người góp phần tạo nên màn hợp tác 'huyền thoại' giữa Coldplay và BTS

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ thầm cảm ơn vì chiếc cầu nối đầy đáng yêu này!

Khi BTSColdplay thông báo rằng họ sẽ hợp tác qua ca khúc My Universe, người hâm mộ trên toàn thế giới đã không thể kìm nén được sự phấn khích. Nếu chỉ nghe qua, màn kết hợp này có vẻ vô cùng "kỳ quặc", nhưng màu sắc âm nhạc, thông điệp muốn truyền tải lẫn hướng đi của hai nhóm lại có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt tình yêu âm nhạc đã gắn kết họ lại với nhau.

Mặc dù được biết một số thành viên BTS là "fan cuồng" của Coldplay, người hâm mộ lại không biết bằng cách nào 2 nhóm lại bắt tay với nhau và màn hợp tác này bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca Chris Martin của Coldplay đã tiết lộ "kẻ chủ mưu" thực sự đằng sau việc hai nhóm phát hành My Universe.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Seacrest cho chương trình On Air With Ryan Seacrest, Chris Martin đã chia sẻ về sự hợp tác gần đây với BTS. Nam MC chỉ ra rằng một số nghệ sĩ có thể sẽ không muốn mở rộng và đưa âm nhạc của họ vào K-Pop. Tuy nhiên, mặc dù Chris luôn dành những lời tử tế dành cho BTS, anh ấy đã thành thật rằng ban đầu mình cũng không chắc mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN