Âm Nhạc

Hát nhạc phim của chị đại Jun Ji Hyun, Jin (BTS) nhanh chóng lập kỷ lục BXH iTunes trên toàn cầu

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc nhạc phim Jirisan của Jin nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Thời gian qua, thông tin thành viên Jin nhóm BTS đã phát hành bài hát chủ đề chính cho bộ phim truyền hình Jirisan nhận được nhiều sự quan tâm. Jirisan là dự án kỉ niệm 15 năm của đài tvN, kể về những người leo núi khám phá Jirisan bí ẩn rộng lớn, có chị đại Jun Ji Hyun thủ vai. Và sau thời gian ngắn phát hành, Jin (BTS) đã lập kỷ lục BXH iTunes trên toàn cầu với nhạc phim Jirisan

Jin (BTS) đã lập kỷ lục BXH iTunes trên toàn cầu với nhạc phim Jirisan.

Theo đó, ca khúc mà Jin thể hiện cho bộ phim Jirisan mang tên Yours với giai điệu ballad đầy cảm xúc cùng chất giọng ngọt ngào của nam idol. Nhà sản xuất cũng đã tuyên bố rằng Yours của Jin là bài hát chủ đề chính của Jirisan và sẽ phát ở những thời điểm quan trọng của câu chuyện. Và chỉ sau một ngày phát hành, bản OST này của Jin đã nhanh chóng càn quét các BXH âm nhạc iTunes trên toàn cầu với thứ hạng đầu tiên. 

Ca khúc mà Jin thể hiện cho bộ phim Jirisan mang tên Yours
Ca khúc nhanh chóng càn quét iTunes.

Tính đến sáng ngày 8 tháng 11, ca khúc Yours của Jin đã đạt vị trí số 1 trên BXH iTunes Top Songs ở hơn 84 khu vực khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Pháp, Đức, Úc, Brazil, Canada, Indonesia, Malaysia, Ý, Mexico, Na Uy, Nga, Thái Lan, Thụy Điển, Philippines,... Thành tích này giúp Yours của Jin lập kỷ lục bài hát solo Kpop đạt nhiều #1 iTunes nhất 2021 tính đến nay.

Ca khúc Yours của Jin đã đạt vị trí số 1 trên BXH iTunes Top Songs ở hơn 84 khu vực khác nhau.

Đây không phải lần đầu tiên mà Jin thử sức với nhạc phim khi anh từng góp giọng cùng V trong Even If I Die, It’s You - OST của phim Hwarang vào cuối năm 2016. Thế nhưng đây lại lần đầu tiên Jin hát nhạc phim một mình nhưng vẫn được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Thành tích này sẽ là động lực để Jin ra thêm các sản phẩm solo. 

Xin chúc mừng thành tích của Jin!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN