Gương mặt đại diện KPop năm 2019, cuộc thăm dò do King Choice thực hiện đã thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia bình chọn. King Choice nổi tiếng là trang web bỏ phiếu KPop quốc tế lớn nhất. Cuộc bình chọn có sự xuất hiện của nhiều cái tên ưu tú, có hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. Và không ngại đối thủ nặng kí, Jimin (BTS) đã dẫn đầu bình chọn Gương mặt đại diện KPop năm 2019.

 Jimin (BTS) đã dẫn đầu bình chọn Gương mặt đại diện KPop năm 2019. Jimin (BTS) đã dẫn đầu bình chọn Gương mặt đại diện KPop năm 2019.

Cụ thể, Jimin (BTS) đã dẫn đầu bình chọn Gương mặt đại diện KPop năm 2019 khi vượt qua loạt những cái tên nổi bật khác với tổng lượt bình chọn là 6.326.796. Thuật ngữ “Gương mặt đại diện KPop” đề cập đến thần tượng cụ thể đại diện cho toàn bộ sự nổi bật của ngành công nghiệp KPop. Chính vì điều này, không khó để nhận ra vì sao Jimin được bầu chọn ở vị trí này. Trong những năm qua, anh chàng cùng nhóm BTS quảng bá âm nhạc KPop ra khắp nơi cũng như đạt được những thành tích ấn tượng.

 Anh chàng Jimin. Anh chàng Jimin.

Đứng sau anh chàng Jimin, thứ hạng 2 của cuộc bình chọn này thuộc về center quốc dân Kang Daniel. Anh chàng được tổng số phiếu là 6.211.404. Trong khi đó, cô nàng Lisa của BlackPink cũng đã xuất hiện ở bảng bình chọn này với vị trí thứ 3 khi đạt 103.672 phiếu bầu. Hai thành viên khác của BTS là J-Hope và V lần lượt nhận được vị trí số 4 và số 5 trong bảng bình chọn.

 Kang Daniel. Kang Daniel.
 Lisa (BlackPink). Lisa (BlackPink).
 J-Hope (BTS). J-Hope (BTS).
 V (BTS). V (BTS).

Một lần nữa chúc mừng Jimin (BTS) đã dẫn đầu bình chọn Gương mặt đại diện KPop năm 2019 nhé!