Âm Nhạc

Tưởng đã quên nhau, Ji Yeon (T-Ara) bất ngờ có hành động khẳng định vẫn 'nhớ nhung' SOOBIN

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chỉ với một động thái nhỏ, có thể thấy được rằng Ji Yeon và SOOBIN vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau.

Ji Yeon (T-Ara) và SOOBIN có thể được xem là 2 cái tên của Kpop và Vpop có màn hợp tác ấn tượng nhất từ trước đến nay qua ca khúc Đẹp nhất là em. Tuy nhiên, sau màn hợp tác, cả 2 đã có một khoảng thời gian khá lâu không tương tác với nhau vì sự bận rộn cá nhân.

Thế nhưng mới đây, Ji Yeon lại bị phát hiện có hành động liên quan đến SOOBIN trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nàng đã khoe trên story những hình ảnh và video có sử dụng filter do SOOBIN tạo ra để quảng bá cho 3 ca khúc trong dự án The Playah.

Được biết, để sử dụng những filter này, người dùng phải vào trang cá nhân của người tạo để tải hiệu ứng về. Điều này đồng nghĩa, Ji Yeon chắc chắn đã tham quan tài khoản Instagram của SOOBIN và phát hiện ra những hiệu ứng thú vị này.

Chỉ với một động thái nhỏ, có thể thấy được rằng Ji Yeon và SOOBIN vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau. Cũng không loại trừ khả năng Ji Yeon đã âm thầm theo dõi và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc gần đây của SOOBIN.

Thời điểm hiện tại do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang rất phức tạp, thế nên việc SOOBIN và Ji Yeon hội ngộ là điều rất khó. Tuy nhiên, khán giả vẫn trông mong vào một ngày SOOBIN và Ji Yeon tái hợp trong các dự án mới.

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playah

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN