Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế

Thụy HânĐăng lúc

Những chia sẻ của Jennie trong buổi phỏng vấn gần đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Gần đây, để quảng bá cho single mới là Ice Cream cũng như full album chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới, BlackPink đã tham gia trả lời phỏng vấn SOFLO Morning Show. Những phần trả lời của các thành viên BlackPink đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ KPop. Đặc biệt là thành viên Jennie khi cô nói về việc “mở rộng cánh cửa cho các nghệ sĩ khác truyền bá âm nhạc của họ”.

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 1
Jennie gây tranh cãi với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường quốc tế trong buổi phỏng vấn gần đây.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, thành viên Jennie đã trả lời một câu hỏi đề cập đến việc các nghệ sĩ đang có xu hướng tấn công thị trường quốc tế bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý đối với fan và cư dân mạng. Nguyên văn chia sẻ của Jennie bằng tiếng Anh: " We wish to be the group who opens up the doors for other artist to spread their music, because music is not just for your own country". Tạm dịch: Đã có những nghệ sĩ khác sang thị trường nước ngoài và hoạt động như những gì mà chúng em đang làm. Vì chứng kiến tất cả những điều đó trong suốt quá trình phát triển của nhóm, nên chúng em thật sự mong muốn sẽ trở thành một nhóm nhạc có thể góp phần giúp đỡ cho những nghệ sĩ khác lan tỏa âm nhạc của họ, bởi vì âm nhạc không chỉ nằm trong phạm vi quốc gia của bạn (Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink).

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 2
Jennie (BlackPink).

Tuy nhiên chuyện sẽ không có gì xảy ra khi một số cư dân mạng cũng như khán giả lại nghĩ lệch hướng, cho rằng Jennie đang tự cho mình cũng như BlackPink chính là người mở đường cho các nghệ sĩ Kpop tại thị trường quốc tế. Nhiều anti fan, knet đã để lại loạt bình luận chỉ trích, cho thấy tất cả các nhóm nhạc KPop khác đã tuyên bố rằng BTS mới là người đã mở đường cho Kpop có cơ hội ra nước ngoài. Không chỉ vậy, họ còn chỉ trích cô nàng có hơi tự cao khi đánh giá bản thân và BlackPink như thế, chưa thật sự xứng đáng. 

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 3
Một số cư dân mạng cũng như khán giả lại nghĩ lệch hướng, cho rằng Jennie đang tự cho mình cũng như BlackPink chính là người mở đường cho các nghệ sĩ Kpop tại thị trường quốc tế.
Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 4
Nhiều anti fan, knet đã để lại loạt bình luận chỉ trích, cho thấy tất cả các nhóm nhạc KPop khác đã tuyên bố rằng BTS mới là người đã mở đường cho Kpop.
Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 5

Và không để thần tượng mình bị nói oan, fan BlackPink và Jennie nhanh chóng giải bày rõ ràng phần trả lời phỏng vấn của cô. Thực chất, Jennie chỉ đang nói đến mong muốn của mình chính là BlackPink có thể tiếp tục tiếp nối các tiền bối đi trước, xây dựng thành công của nhóm hiện tại để giúp đỡ phần nào cho các nghệ sĩ khác khi tấn công thị trường quốc tế. Cô không hề tự nhận BlackPink là nghệ sĩ mở đường cho KPop trên toàn cầu như cách mà cư dân mạng chỉ trích. 

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 6
 Fan BlackPink và Jennie nhanh chóng giải bày rõ ràng phần trả lời phỏng vấn của cô, tránh tình trạng bị sai lệch. 

Hiện tại cụm từ khóa "JENNIE BEST GIRL" đã lọt top trending Twitter toàn cầu với những bài đăng thể hiện rõ quan điểm của các fan với phần phỏng vấn của Jennie. Trên thực tế, Jennie và nhóm BlackPink vẫn đang làm việc rất chăm chỉ để có được vị trí như hôm nay. BlackPink đã phát triển theo cách riêng của mình để cố gắng và trở thành người có ảnh hưởng, giúp đỡ các thế hệ sau của Kpop. Một số người cho rằng anti fan đã đi quá xa khi chỉ trích Jennie chỉ vì một câu trả lời quá đỗi bình thường như thế.

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 7
 Cụm từ khóa "JENNIE BEST GIRL" đã lọt top trending Twitter toàn cầu với những bài đăng thể hiện rõ quan điểm của các fan với phần phỏng vấn của Jennie.
Jennie (BlackPink) gây tranh cãi dữ dội với câu trả lời về nghệ sĩ Kpop mở đường thị trường quốc tế Ảnh 8
Trên thực tế, Jennie và nhóm BlackPink vẫn đang làm việc rất chăm chỉ để có được vị trí như hôm nay. 

Bạn nghĩ sao về câu trả lời của Jennie trong phần phỏng vấn với SOFLO Morning Show?

BÀI VIẾT

Thụy Hân