Âm Nhạc

Qua Mỹ làm nhạc, Jennie để lộ 'hint' BlackPink sắp có màn kết hợp bom tấn với Ariana Grande?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ với một bức ảnh, Jennie đã khiến dân tình rần rần chờ đợi sản phẩm sắp đến.

Thời gian qua, thông tin hai thành viên Rosé và Jennie của nhóm BlackPink sang Mỹ làm nhạc đã nhận nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy đã xác nhận thông tin nhưng YG không hề hé lộ thông tin gì thêm khiến dân tình rất tò mò. Và mới đây, chỉ với một bức ảnh, phải chăng Jennie đã để lộ "hint" BlackPink sắp kết hợp với Ariana Grande?

Jennie đã để lộ "hint" BlackPink sắp kết hợp với Ariana Grande?
Ariana Grande và BlackPink.

Cụ thể, mới đây, người hâm mộ BlackPink đang truyền tay nhau hình ảnh Jennie chụp selfie cùng một producer trong phòng thu. Điều đáng nói, nhà sản xuất âm nhạc xuất hiện trong ảnh cùng Jennie chính là Tommy Brown - một trong những producer đình đám của US-UK. Và đặc biệt là người này chính là producer "ruột" của nữ ca sĩ Ariana Grande.

Jennie chụp ảnh cùng producer Tommy Brown.
Đây là producer ruột của Ariana Grande.

Từ chi tiết này đã khiến dân tình hai nhà không khỏi dấy lên nghi vấn Jennie đã để lộ "hint" BlackPink sắp kết hợp với Ariana Grande. Nhóm đã từng "gián tiếp" kết hợp với Ariana Grande khi nữ ca sĩ đã tham gia sáng tác cho ca khúc Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez. Chính vì thế fan đã không khỏi mong mỏi hai nhà có màn collab đúng nghĩa.

Ariana Grandetừng tham gia sáng tác Ice Cream.
Fan mong chờ màn kết hợp đúng nghĩa của hai nhà.

Hiện tại phía hai thành viên Rosé và Jennie cũng chưa tiết lộ gì thêm về việc sang Mỹ làm nhạc lần này là với ai, hợp tác hay như thế nào, ngay cả YG cũng thế. Fan mong quý công ty sớm cập nhật thông tin cụ thể cho người hâm mộ về dự án sắp đến của BlackPink.

Rosé và Jennie tại Mỹ.
YG vẫn chưa tiết lộ thêm về hoạt động sắp đến của BlackPink.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN