Âm Nhạc

Jennie (BlackPink) tiết lộ DDU-DU DDU-DU vốn không có vũ đạo bắn súng gây nghiện, bản gốc sẽ như thế nào?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tiết lộ của Jennie gần đây khiến dân tình rất bất ngờ.

Gần đây, nhóm BlackPink đã tổ chức một buổi livestream chúc mừng kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm. Tại đây, 4 cô gái BlackPink đã cùng ôn lại nhiều kỉ niệm đặc biệt trong suốt quá trình hoạt động vừa qua cũng như nhiều chuyện chưa kể. Trong số đó, Jennie (BlackPink) tiết lộ DDU-DU DDU-DU vốn không có vũ đạo bắn súng là điều gây chú ý nhất nhì. 

Jennie (BlackPink) tiết lộ DDU-DU DDU-DU vốn không có vũ đạo bắn súng.

Cụ thể, trong buổi livestream, BlackPink đã có nhắc về một trong những bản hit làm nên tên tuổi của nhóm là DDU-DU DDU-DU. Thành viên Jennie cũng chợt nhớ ra và kể câu chuyện là vốn dĩ bản gốc vũ đạo của DDU-DU DDU-DU không hề có động tác giơ tay bắn súng ở phần điệp khúc. 

BlackPink trong buổi livestream.
Jennie cho biết động tác bắn súng không hề có trong vũ đạo gốc.

Jennie cũng cho biết thêm động tác gây nghiện nhất nhì đó của DDU-DU DDU-DU chỉ được thêm vào và có sự thay đổi vào chính ngày quay MV. Các thành viên BlackPink khác cũng gật gù đồng ý và họ không quên tiết lộ thêm bản gốc vốn dĩ của DDU-DU DDU-DU

Trước vũ đạo bắn súng, đoạn điệp khúc của DDU-DU DDU-DU ban đầu sẽ là động tác đơn giản hơn là đưa tay ra, úp lòng bàn tay xuống trong khi di chuyển sang trái và phải. Các thành viên BlackPink cũng cùng nhau thực hiện lại bản gốc đó. Tiết lộ này của Jennie khiến fan rất bất ngờ và thầm cảm ơn nhóm đã đổi lại động tác để tạo nên một vũ đạo bắn súng cực chất của DDU-DU DDU-DU.

Động tác gốc của DDU-DU DDU-DU.
Fan thầm cảm ơn nhóm đã đổi lại động tác để tạo nên một vũ đạo bắn súng cực chất của DDU-DU DDU-DU.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN